Thức Ăn Vặt Vị Gan Nướng - Pedigree Meat Jerky Cho Chó

Thương hiệu: Pedigree  |  Tình trạng: Hết hàng
35.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Một bữa ăn nhẹ sau bữa chính là điều mà mọi cún yêu luôn mong muốn. Hãy sử dụng loại thức ăn vặt mềm, giàu dinh dưỡng, đạm và ít chất béo để đảm bảo sức khỏe cũng như răng miệng cho cún. Thức Ăn Vặt Vị Gan Nướng - Pedigree Meat Jerky Cho Chó chính là sản phẩm tiêu biểu nhất.

Thức Ăn Vặt Pedigree Vị Gan Nướng Dành Cho Chó

Xuất Xứ: Thái Lan

Sản phẩm đồ ăn vặt cho chó có sẵn và được phân phối tại siêu thị thú cưng FamiPet

Thức Ăn Vặt Vị Gan Nướng - Pedigree Meat Jerky Cho Chó

Mô tả sản phẩm

Thành phần

- Bột sắn, Lúa mì, Gluten lúa mì, Gluten ngô, Glycerine, Bột gan gia cầm (hương vị gan gia cầm tự nhiên), Chất bảo quản kali sorbat, Chất tạo hương gan nướng, Chất tạo màu (vàng sunset, tartrazin).

- Thành phần dinh dưỡng: Độ ẩm (tối đa): 18,0%, Protein thô (tối thiểu): 24,0%, xơ thô (tối đa): 5,0%, canxi: 0,08 – 5,0%, Phốt pho tổng số: 0,06 – 3,2%.

Hướng dẫn sử dụng

- Chó lớn (25-50 kg): 4 lát/ngày

- Chó trung (10-25 kg): 2 lát/ngày

- Chó nhỏ (5-10 kg): 1 lát/ngày

>>> Xem thêm các sản phẩm snack, xương, bánh dành cho chó 

Công dụng sản phẩm

- Thức Ăn Vặt Vị Gan Nướng - Pedigree Meat Jerky Cho Chó cung cấp nguồn tinh bột dồi dào, tạo nên nguồn năng lượng chính trong cơ thể của thú nuôi.

- Tinh bột trong thức ăn dạng viên khô giúp ngăn chặn bệnh táo bón ruột. Được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất độc hại nên bạn có thể yên tâm khi cho cún con của bạn sử dụng.

- Ngoài ra, khoáng chất hình thành xương và sụn (như Ca và P) tạo ra các phản ứng Enzyme giúp tiêu hóa tốt, duy trì và cân bằng chất lỏng. Ổn định sự co thắt của cơ bắp và chức năng thần kinh. Nó giúp cho răng và xương cứng cáp, khỏe mạnh.

-  Vitamin và khoáng chất còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường thị giác. Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thụ tốt chất dinh dưỡng Vitamin và khoáng chất.

 

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: