Xương Bàn Chải Nutrients Vị Sữa, Phô Mai, Bạc Hà Cho Chó Mèo

Thương hiệu: Nutrients  |  Tình trạng: Còn hàng
35.000₫
mùi vị:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Các loại snack, xương cho thú cưng luôn khiến các bé thích thú. Không chỉ bởi hình dáng thu hút mà mùi vị của sản phẩm cũng hấp dẫn. Hơn nữa, snack, xương cho chó mèo cũng là món ăn vặt phù hợp, các bạn chó mèo có thể gặm cả ngày mà không chán. Với những lợi ích như vậy, lựa chọn sản phẩm xương thưởng cho chó mèo là điều "sen" nên làm. Và Xương Bàn Chải Nutrients Vị Sữa, Phô Mai, Bạc Hà Cho Chó Mèo chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho "boss" của bạn! 

Mô Tả Sản Phẩm Xương Bàn Chải Nutrients Vị Sữa/Phô Mai/Bạc Hà Cho Chó Mèo

Xương Bàn Chải Nutrients Vị Sữa, Phô Mai, Bạc Hà Cho Chó Mèo là sản phẩm thức ăn vặt dành cho thú cưng. Xương hình bản chải gây tò mò cho thú cưng, các bé sẽ thích thú gặm, cắn loại xương này hàng giờ liền. Không chỉ giúp bổ sung dinh dưỡng mà còn đem lại cho "boss" hàm răng sạch sẽ. Sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên, được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho chó mèo.

Sản phẩm Xương Bàn Chải Nutrients Vị Sữa, Phô Mai, Bạc Hà Cho Chó Mèo có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Đóng Gói 

Mỗi gói Xương Bàn Chải Nutrients Vị Sữa, Phô Mai, Bạc Hà Cho Chó Mèo có khối lượng 90g, ở trong có 6 miếng xương. Đảm bảo có thể dùng hơn 1 tháng vẫn chưa hết! Nên bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi mở gói, buộc kín và cất trong tủ để tránh chuột, bọ. 

Thành Phần Xương Bàn Chải Nutrients Vị Sữa, Phô Mai, Bạc Hà Cho Chó Mèo

Xương Bàn Chải Nutrients Vị Sữa, Phô Mai, Bạc Hà Cho Chó Mèo được sản xuất từ các nguyên liệu an toàn, hợp vệ sinh. Chủ yếu là từ thịt bò tự nhiên và các phụ phẩm từ thịt. Ngoài ra, sản phẩm còn có chứa sữa, cung cấp canxi vừa đủ cho thú cưng. 

Các thành phần của Xương Bàn Chải Nutrients Vị Sữa, Phô Mai, Bạc Hà Cho Chó Mèo được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho thú cưng. Vì vậy, bạn không cần lo ngại về chất lượng của sản phẩm.

Xương Bàn Chải Nutrients Vị Bò Cho Chó Mèo

Công Dụng Của Xương Bàn Chải Nutrients Vị Sữa, Phô Mai, Bạc Hà Cho Chó Mèo

Xương Bàn Chải Nutrients Vị Sữa, Phô Mai, Bạc Hà Cho Chó Mèo là 1 sản phẩm mà mỗi chú thú cưng đều nên có. Loại xương này vừa giúp thú cưng có hàm răng chắc khoẻ, lại bổ sung thêm năng lượng cho các bé.

Sản phẩm có bổ sung chất chống oxy hóa tự nhiên để giúp cho vật nuôi của bạn luôn khỏe mạnh. Đây cũng coi như là một đồ chơi cho thú nuôi của bạn. Cho chúng nhai hàng ngày để tránh việc chúng gặm các đồ dùng trong nhà bạn.

Xương Bàn Chải Nutrients Vị Sữa, Phô Mai, Bạc Hà Cho Chó Mèo chứa các thành phần từ thịt bò tự nhiên. Điều này sẽ giúp bổ sung dinh dưỡng và năng lượng cho thú cưng. Hàm lượng đạm không quá nhiều cũng không quá ít sẽ cung cấp cho chó mèo lượng dinh dưỡng cân dối. 

Xương có hình bàn chải không chỉ gây thích thú cho chó mèo mà còn có chức năng như 1 chiếc bàn chải thực thụ. Trong quá trình nhai, sản phẩm sẽ giúp kích thích nướu, răng. Đồng thời, kiểm soát cao răng và giúp cho vật nuôi luôn có hơi thở thơm mát.

Thành phần được làm từ thịt bò sấy khô có hương vị hấp dẫn các bạn thú cưng. Vừa giúp thoả mãn khẩu vị của chó mèo, vừa bổ sung dinh dưỡng cho các bé. 

Cấu tạo dễ dàng gặm nhai, giúp nhẹ nhàng len sâu chải sạch từng kẽ răng và quanh viền nướu.

Dễ tiêu hóa đối với cún cưng.

Xương Bàn Chải Nutrients Vị Sữa, Phô Mai, Bạc Hà Cho Chó Mèo là món quà thơm ngon thỏa mãn tập tính gặm nhai của cún yêu.

>>> Xem thêm: Các sản phẩm snack cho chó mèo tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: