Thức Ăn Khô Cho Chó Con Royal Canin Mini Puppy

Thương hiệu: Royal Canin  |  Tình trạng: Còn hàng
220.000₫
Khối lượng:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Thực ra thuật ngữ "mini" hay "nhỏ" là chỉ nó thuộc thức ăn cho các loài chó có kích cỡ nhỏ. Những dòng chó có cân nặng tối đa 10kg như: Pug, Chihuahua, Dachshund, Miniature Schnauzer, Jack Russel Terrier,...Thức Ăn Khô Cho Chó Royal Canin Mini Puppy chính là loại thức ăn hạt tuyệt vời cho chó của bạn.

Mô tả sản phẩm Thức ăn khô cho chó con Royal Canin Mini Puppy

Thức Ăn Khô Cho Chó Royal Canin Mini Puppy dành cho chó kích cỡ Mini (cân nặng tối đa 10kg). Đang trong lứa tuổi Puppy từ 2 đến 10 tháng tuổi

Khối lượng: gói 800gr, 2kg,

Xuất xứ: Pháp

thuc-an-kho-cho-cho-royal-canin-mini-puppy-800gr

Công dụng của thức ăn khô Royal Canin Mini Puppy

- Sức khỏe tiêu hóa: Với Protein tiêu hóa cao giúp hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nhất có thể. Và với các chất dinh dưỡng cụ thể để hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa.

- Dưỡng chất giàu năng lượng : Hỗ trợ các nhu cầu năng lượng cao trong suốt thời kỳ tăng trưởng ngắn.

- Sức khỏe răng miệng : Giảm thiểu sự hình thành mảng bám răng, cao răng. Bảo vệ tự nhiên Giúp hỗ trợ bảo vệ tự nhiên cho chó con. Nhơdvào các dưỡng chất chống oxi hóa được khoa học chứng minh và công nhận.

>>> Xem thêm: Các loại thức ăn khô cho chó khác

Thành phần thức ăn hạt cho chó- Royal Canin Puppy

Bột đậu, lúa mạch, mỡ gà, bắp, bột gluten bắp, gluten lúa mì, bột củ cải đường khô. Hương vị tự nhiên, aluminat silic natri, dầu thực vật, dầu cá, canxi cacbonat. Fructooligosaccharides, kali phosphate, muối, kali clorua, (Vitamin C)

Thương hiệu Royal Canin- thức ăn khô cho chó

ROYAL CANIN thành lập tại Pháp vào năm 1968, bởi Bác sĩ – Tiến sĩ Cathary – người đã áp dụng khoa học tiên tiến vào việc sản xuất thức ăn dành cho chó mèo và thú cưng nói chung. Ông phát triển dựa trên các nguyên tắc: kiến thức về vật nuôi, duy trì và đảm bảo cuộc sống của vật nuôi, và quan trọng nhất, với công thức cải tiến về thực phẩm đáp ứng các nhu cầu cần thiết của vật nuôi, chứ không phải đáp ứng mong muốn của chủ nhân chúng.

Vì sao nên chọn Royal Canin?

ROYAL CANIN luôn thấu hiểu: thú cưng không phải con người. Chúng cần nguồn dinh dưỡng khác hoàn toàn với chúng ta. Với kiến thức sâu rộng và chuyên môn cao. ROYAL CANIN xác định được nhu cầu cấp thiết của thú cưng về sức khỏe, từ đó nghiên cứu và cho ra đời các loại thực phẩm tốt nhất nhằm giúp thú cưng của bạn khỏe mạnh và xinh đẹp nhất;

ROYAL CANIN không giống như những công ty khác, sự tôn trọng các con vật luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ thú y và các nhà khoa học đã rất chú trọng việc tìm hiểu các giống vật nuôi, kích thước, tuổi tác, lối sống…; thấu hiểu chúng như những người bạn;

ROYAL CANIN nghiêm túc trong vấn đề sức khỏe vật nuôi và luôn cam kết đổi mới trong y tế và dinh dưỡng để cải thiện đời sống vật nuôi một cách tốt nhất. Các nguyên vật liệu dùng trong sản xuất luôn phải thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, nhằm tạo ra nguồn thức ăn sạch và đảm bảo an toàn nhất cho thú cưng. Tất cả các nhà máy sản xuất của ROYAL CANIN trên toàn thế giới đều đạt chứng nhận ISO 9001:2008 và chứng nhận quản lý chất lượng và tiêu chuẩn ISO 2000 về an toàn thực phẩm.

Chính vì sự khác biệt mà ROYAL CANIN được đánh giá là sản phẩm thức ăn dinh dưỡng dành cho chó mèo cao cấp và tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại.               

 

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: