Thức ăn khô cho chó Royal Canin Poodle Puppy

Thương hiệu: Royal Canin  |  Tình trạng: Còn hàng
175.000₫
khối lượng:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Sau giai đoạn sơ sinh, cai sữa chó con cần một lượng khẩu phần ăn khá khắt khe. Bởi giai đoạn này dạ dày của Poodle vẫn còn khá yếu. Chúng không hấp thu được những chất quá nhiều dinh dưỡng, hoặc các loại thức ăn quá cứng. Sản phẩm Thức Ăn Khô Cho Chó Poodle Con - Royal Canin Poodle Puppy là sản phẩm dành cho giống chó Poodle từ 2 – 10 tháng tuổi.

Chi Tiết Sản Phẩm Thức Ăn Khô Cho Chó Poodle Con - Royal Canin Poodle Puppy

Xuất xứ: Pháp

Trọng lượng: 500gr, 1.5kg

THÀNH PHẦN

Bắp, mỡ gà, gluten lúa mì, bột gluten bắp, lúa mì, hương vị tự nhiên, dầu cá. Aluminat silic natri, dầu thực vật, dầu ăn khô, monocalcium phosphate, canxi Carbonat. Canxi sulfat, DL-methionine, clorua kali, vỏ hạt psyllium, muối, fructooligosaccharides, tripolyphosphate natri. Menhydrolyzed, vitamin [DL-alpha tocopherol acetate (nguồn vitamin E), inositol, niacin bổ sung, L-ascorbyl-2 (Vitamin C), D-canxi pantothenate, biotin, pyridoxin hydrochloride (vitamin B6),...

Công Dụng Royal Canin Poodle Puppy

  • Thức ăn khô cho chó Royal Canin Poodle Puppy giúp duy trì sức khoẻ của chó Poodle sau cai sữa, hỗ trợ năng lượng phát triển cho cún.
  • Hình dạng hạt độc quyền, với hạt mềm, giúp chó dễ dàng nhai
  • Với các dưỡng chất dễ tiêu hóa, thức ăn hạt còn hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh
  • Hỗ trợ sức khỏe tăng cường hệ thống miễn dịch
  • 100% dinh dưỡng cân bằng
  • 100% đảm bảo an toàn

HÌNH DÁNG HẠT

Vì Poodle có mõm dài, thẳng và xương hàm nhỏ. Nên hình dáng hạt dành riêng cho giống chó này được thiết kế thích hợp. Để chúng dễ dàng nhai hơn.

>>> Xem thêm: thức ăn khô cho chó khác

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THỨC ĂN KHÔ 

+ Loại thức ăn hạt cho chó Poodle con bạn có thể cho ăn trực tiếp nếu chú chó khỏe mạnh và lớn tầm trên 3 tháng tuổi. Hoặc bạn có thể thay đổi khẩu phần ăn bằng cách trộn với cơm hoặc với các loại thức ăn khác để Poodle không bị chán.

+ Với những bé cún nhỏ tầm trên 2 tháng 1 chút bạn có thể chuyển dần dần bằng cách cho ngâm thức ăn hạt khô với nước ấm hoặc sữa cho cún dễ ăn.

THƯƠNG HIỆU ROYAL CANIN

ROYAL CANIN thành lập tại Pháp vào năm 1968, bởi Bác sĩ – Tiến sĩ Cathary – người đã áp dụng khoa học tiên tiến vào việc sản xuất thức ăn dành cho chó mèo và thú cưng nói chung. Ông phát triển dựa trên các nguyên tắc: kiến thức về vật nuôi, duy trì và đảm bảo cuộc sống của vật nuôi, và quan trọng nhất, với công thức cải tiến về thực phẩm đáp ứng các nhu cầu cần thiết của vật nuôi, chứ không phải đáp ứng mong muốn của chủ nhân chúng.

Ưu điểm vượt trội của Royal Canin

ROYAL CANIN luôn thấu hiểu: thú cưng không phải con người, chúng cần nguồn dinh dưỡng khác hoàn toàn với chúng ta. 

ROYAL CANIN nghiêm túc trong vấn đề sức khỏe vật nuôi và luôn cam kết đổi mới trong y tế và dinh dưỡng để cải thiện đời sống vật nuôi một cách tốt nhất. Các nguyên vật liệu dùng trong sản xuất luôn phải thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, nhằm tạo ra nguồn thức ăn sạch và đảm bảo an toàn nhất cho thú cưng. Tất cả các nhà máy sản xuất của ROYAL CANIN trên toàn thế giới đều đạt chứng nhận ISO 9001:2008 và chứng nhận quản lý chất lượng và tiêu chuẩn ISO 2000 về an toàn thực phẩm.

Chính vì sự khác biệt mà ROYAL CANIN được đánh giá là sản phẩm dinh dưỡng dành cho chó mèo cao cấp và tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: