Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng

Thương hiệu: Kit Cat  |  Tình trạng: Hết hàng
155.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Chọn cát vệ sinh cho mèo, các "sen" thường chú ý vào những loại có mùi thơm. Tuy nhiên, chỉ như vậy thôi là chưa đủ! Cát vệ sinh cần phải có khả năng thấm hút, vón cục cao, sử dụng các thành phần an toàn cho mèo, và đặc biệt là không sử dụng chất hoá học. 1 trong những sản phẩm đáp ứng các tiêu chí này chính là Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng!

Mô Tả Sản Phẩm Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng

Tên sản phẩm: Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng Kit Cat Classic Clump White Peach Cat Litter

Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng là giải pháp giúp không gian nhà bạn sạch sẽ thơm tho. Giúp bạn vệ sinh cho mèo dễ dàng hơn. Không những thế, sản phẩm còn giúp mèo vệ sinh đúng chỗ hơn, khử mùi phân mèo. Chức năng vón cục sẽ giúp vệ sinh sạch sẽ phân mèo. Hương trà xanh nhẹ nhàng, thanh mát, khử mùi và diệt khuẩn cực tốt!

Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng có sẵn và được bán giá siêu tốt tại shop thú cưng FamiPet.

Nguồn Gốc Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng

Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng là 1 dòng sản phẩm của KitCat. Đây là thương hiệu đến từ Singapore, thuộc sở hữu của công ty TNHH KitCat. Công ty này chuyên sản xuất các sản phẩm thức ăn cho mèo. Tuy không quen thuộc ở thị trường Việt Nam, nhưng các loại cát vệ sinh cho mèo của KitCat thì nhiều "sen" đã quen mặt!

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm chăm sóc mèo, KitCat, bạn hoàn toàn có thể an tâm vào chất lượng của Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng. 

Thành Phần Sản Phẩm 

Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng được làm từ bentonite tự nhiên 100%, đảm bảo an toàn cho mèo. Sản phẩm còn được bổ sung thêm hạt silica lưu hương giúp khử mùi tốt hơn, giữ mùi thơm được nguyên vẹn mà không bị ảnh hưởng bởi mùi của phân mèo.

Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng

Lợi Ích Của Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng

  • Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng là cát vệ sinh từ đất khoáng tự nhiên 100% Sodium Bentonic và các hạt khử mùi của KitCat, theo công nghệ của Singapore.  
  • Khả năng hút ẩm của đất khoáng tự nhiên vốn dĩ đã rất tốt với khả năng hút ẩm cao, nhanh khô thoáng, cũng như khả năng vốn cục và bao quanh 'chất thải vệ sinh' rất tốt.  
  • Với hương đào thơm mát và có tính diệt khuẩn, khi sử dụng Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng sẽ giúp khu vực vệ sinh của mèo sạch sẽ. không ô nhiễm hay bám mùi hôi khó chịu. 
  • Sản phẩm có trọng lượng 10L tương đương khoảng 7.5kg được đóng gói trong bao bì nylon dày và thiết kế bắt mẳt, màu sắc nổi bật. Trên bao bì có khoảng trong suốt để khách hàng có thể nhìn được cát thực tế trong bao bì. 

Cách Dùng Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng

- Chuẩn bị khay vệ sinh, chậu sạch. Đổ Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng vào khoảng 2/3 chậu.

- Sau khi mèo đi vệ sinh, chất thải vón lại cùng cát. Chỉ cần xúc bỏ vào bao nilong hoặc túi giấy rồi bỏ sọt rác.

- Đổ thêm cát vào chậu tiếp tục sử dụng. Thay rửa chậu mỗi tuần để đảm bảo vệ sinh

Chú Ý 

  • Không đổ chất thải và cát vào bồn cầu. Các thành phần có trong sản phẩm có thể gây tắc cống,... 
  • Tránh việc sử dụng chất khử trùng có chứa phenol bởi đây là một chất độc hại với mèo.
  • Chỉ đổ Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Hương Đào Trắng vào khay khi khay đã khô ráo, sạch sẽ. 

>>Xem thêm: Các sản phẩm cát vón cục cho mèo tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: