Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Than Hoạt Tính

Thương hiệu: Kit Cat  |  Tình trạng: Hết hàng
155.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Cát vệ sinh cho mèo chính là giải pháp để ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ. Các sản phẩm cát vệ sinh hiện nay đều có khả năng thấm hút, vón cục nhanh. Ngoài ra còn đem lại hương thơm dễ chịu. Tuy nhiên, đang có 1 sản phẩm cát vệ sinh không mùi nhưng khả năng thấm hút lại trên cả tuyệt vời! Đó chính là sản phẩm Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Than Hoạt Tính

Mô Tả Sản Phẩm Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Than Hoạt Tính

Tên sản phẩm: Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Than Hoạt Tính - Kit Cat Classic Clump Charcoal Unscented Cat Litter

Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Than Hoạt Tính 10l là giải pháp giúp không gian nhà bạn luôn luôn sạch sẽ. Đồng thời, sản phẩm cũng giúp bạn vệ sinh cho mèo dễ dàng hơn. Không những thế, Cát Vệ SInh KitCat còn giúp mèo đi vệ sinh đúng chỗ hơn, khử mùi phân mèo. Chức năng vón cục sẽ giúp vệ sinh sạch sẽ phân mèo. Hương trà xanh nhẹ nhàng, thanh mát, khử mùi và diệt khuẩn cực tốt!

Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Than Hoạt Tính 10l có sẵn và được bán giá siêu tốt tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Xuất Xứ Của Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Than Hoạt Tính

Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Than Hoạt Tính là 1 dòng sản phẩm của KitCat. Đây là thương hiệu đến từ Singapore, thuộc sở hữu của công ty TNHH KitCat. Công ty này chuyên sản xuất các sản phẩm thức ăn cho mèo. Tuy không quen thuộc ở thị trường Việt Nam, nhưng các loại cát vệ sinh cho mèo của KitCat thì nhiều "sen" đã quen mặt!

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm chăm sóc mèo, KitCat, bạn hoàn toàn có thể an tâm vào chất lượng của Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Than Hoạt Tính 10l.

Thành Phần 

Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Than Hoạt Tính được làm từ bentonite tự nhiên 100%, đảm bảo an toàn cho mèo. Sản phẩm còn được bổ sung thêm hạt silica  giúp khử mùi tốt hơn. 

Ngoài ra, cát vệ sinh còn chứa than hoạt tính, giúp lọc vi khuẩn dễ dàng hơn. Hơn nữa cũng giúp tăng cường khả năng thấm hút cực mạnh. 

>>Xem thêm: Các sản phẩm cát vón cục cho mèo tại FamiPet.vn 

Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Than Hoạt Tính

Ưu Điểm Của Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Than Hoạt Tính

  • Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Than Hoạt Tính 10l là cát vệ sinh từ đất khoáng tự nhiên 100% Sodium Bentonic và các hạt khử mùi của KitCat, theo công nghệ của Singapore.  
  • Khả năng hút ẩm của đất khoáng tự nhiên vốn dĩ đã rất tốt với khả năng hút ẩm cao, nhanh khô thoáng, cũng như khả năng vốn cục và bao quanh 'chất thải vệ sinh' rất tốt.  
  • Than hoạt tính được bổ sung vào sản phẩm giúp khả năng thấm hút được đẩy cao hơn. Tuy không có hương thơm nhưng than hoạt tính sẽ giúp diệt vi khuẩn, vón cục rất nhanh chóng. 
  • Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Than Hoạt Tính có trọng lượng 10L tương đương khoảng 7.5kg được đóng gói trong bao bì nylon dày và thiết kế bắt mẳt, màu sắc nổi bật. Trên bao bì có khoảng trong suốt để khách hàng có thể nhìn được cát thực tế trong bao bì. 

Hướng Dẫn Sử Dụng Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Than Hoạt Tính

- Chuẩn bị khay vệ sinh, chậu sạch. Đổ Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Than Hoạt Tính 10l vào khoảng 2/3 chậu.

- Sau khi mèo đi vệ sinh, chất thải vón lại cùng cát. Chỉ cần xúc bỏ vào bao nilong hoặc túi giấy rồi bỏ sọt rác.

- Đổ thêm cát vào chậu tiếp tục sử dụng. Thay rửa chậu mỗi tuần để đảm bảo vệ sinh

Lưu Ý 

  • Không đổ chất thải và cát vào bồn cầu. Các thành phần có trong sản phẩm có thể gây tắc cống,... 
  • Tránh việc sử dụng chất khử trùng có chứa phenol bởi đây là một chất độc hại với mèo.
  • Chỉ đổ Cát Vệ Sinh Vón Cục KitCat Than Hoạt Tính vào khay khi khay đã khô ráo, sạch sẽ. 
Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: