Cát Vệ Sinh Catlike Hương Hoa Hồng

Thương hiệu: Catlike  |  Tình trạng: Còn hàng
60.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Với những chú mèo thì việc huấn luyện cho đi vệ sinh đúng chỗ là hết sức cần thiết. Sử dụng khay vệ sinh đi kèm với cát vệ sinh không chỉ là cách giữ cho mèo đi vệ sinh đúng chỗ mà còn giúp nhà cửa sạch sẽ hơn. Các loại cát vệ sinh sẽ giúp khử mùi hiệu quả, ngăn ngừa vi khuẩn. Sản phẩm Cát Vệ Sinh Catlike Hương Hoa Hồng sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này. 

Mô Tả Sản Phẩm Cát Vệ Sinh Catlike Hương Hoa Hồng

Cát Vệ Sinh Catlike Hương Hoa Hồng 8l là sản phẩm cát vệ sinh cho mèo rất an toàn. Được làm từ thành phần tự nhiên, không độc hại cho mèo, đảm bảo an toàn vệ sinh. Với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được nhiều "sen" lựa chọn, sản phẩm này giúp việc dọn vệ sinh cho mèo dễ dàng hơn.

Đồng thời, Cát Vệ Sinh Catlike Hương Hoa Hồng 8l cũng ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn. Khiến ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ, thơm tho, đảm bảo không có mùi chất thải cuả mèo.

Cát Vệ Sinh Catlike Hương Hoa Hồng 8l có sẵn và được bán giá siêu tốt tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Xuất Xứ Cát Vệ Sinh Catlike Hương Hoa Hồng

Sản phẩm Cát Vệ Sinh Catlike Hương Hoa Hồng 8l được nhập khẩu từ Nhật Bản. Với các chứng nhận, kiểm định chặt chẽ, nghiêm khắc, đảm bảo sản phẩm này rất an toàn cho mèo. Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, vì thế bạn không cần quá lo lắng về chất lượng của chúng!

Ưu Điểm Sản Phẩm 

Cát Vệ Sinh Catlike Hương Hoa Hồng 8l là một trong số những loại cát vệ sinh cho mèo chất lượng và giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này nằm ở độ thấm hút nhanh và hương thơm bền lâu.

Với hương cà phê đặc trưng, sản phẩm này sẽ giúp khử mùi tối ưu. Đem lại hương thơm cho khu vực vệ sinh của mèo. Đồng thời cũng ngăn ngừa được vi khuẩn, tạo môi trường hợp vệ sinh.

Thêm vào đó, sản phẩm được đóng gói khá kỹ càng và đẹp mắt giúp cho việc vận chuyển vô cùng dễ dàng. Với tay xách tiện lợi, bạn có thể mang cát theo mèo đi bất cứ đâu.

Cát Vệ Sinh Catlike Hương Hoa Hồng

Cách Dùng Cát Vệ Sinh Catlike Hương Hoa Hồng

Cát Vệ Sinh Catlike Hương Hoa Hồng 8l vô cùng dễ sử dụng. Bạn chỉ cần đổ một lượng cát vừa đủ ra khay vệ sinh. Khi chú mèo có dấu hiệu muốn đi vệ sinh, hãy thả mèo vào trong khay.

Cát vệ sinh sẽ nhanh chóng thấm hút mọi chất thải của mèo. Sau đó tự động cát và phân mèo sẽ vón cục lại. Sau khi mèo đi vệ sinh, ta dùng xẻng có lỗ để xúc bỏ viên cát vón cục.

Chất thải vón lại có thể tiêu huỷ trong toilet gia đình hoặc dùng làm phân bón. Chính vì vậy rất an toàn cho môi trường sống của bạn. Thậm chí còn tiện lợi cho cây trồng!

Chú Ý 

  • Không nên đổ quá nhiều cát vào khay vệ sinh. Mỗi lần mèo đi vệ sinh chỉ dùng một lượng cát rất ít. Vì thế, chỉ nên rải cát vừa đủ, tránh lãng phí.
  • Đổ cát vào khay phải đảm bảo khay đã khô ráo, sạch sẽ. Tránh để khay ướt, cát sẽ bị vón cục ngay.
  • Chọn các cửa hàng thú cưng có uy tín để mua Cát Vệ Sinh Catlike Hương Hoa Hồng.

>>Xem thêm: Các sản phẩm cát vón cục cho mèo tại FamiPet.vn 

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: