Áo Thỏ Azibebe Màu Bạc Hà Cho Chó Đủ Size

Thương hiệu: Azibebe  |  Tình trạng: Còn hàng
200.000₫
Kích thước:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Mô Tả Sản Phẩm Áo Thỏ Azibebe Màu Bạc Hà Cho Chó Đủ Size

Đối tượng: Dành cho những chú chó có kích thước nhỏ, cân nặng từ 1 đến 10kg.

Một chiếc Áo Thỏ Azibebe Màu Bạc Hà Cho Chó Đủ Size sẽ rất thích hợp cho những lúc chuyển mùa. Chất áo dày dặn có thể khiến chú chó của bạn xinh xắn hơn. Áo Thỏ Azibebe Màu Bạc Hà Cho Chó Đủ Size có hình chú thỏ xinh xắn trên áo cùng thiết kế vô cùng độc đáo. Nhờ vậy mang lại diện mạo hoàn toán mới cho chú cún của bạn. Màu bạc hà mát mẻ giúp chú chó của bạn trở nên thật đáng yêu.

Bạn có thể diện cho chúng trong rất nhiều dịp đi chơi bời, đi dạo phố hay đi dự tiệc tùng cùng bạn. Sản phẩm vừa giữ ấm lại rất thời trang này chắc chắn sẽ khiến những chú cún khác ghen tị với cún của bạn.

Áo Thỏ Azibebe Màu Bạc Hà Cho Chó Đủ Size

Những sản phẩm quần áo cho cún đều được thiết kế trên dây chuyền hiện đại nhất. Với chất liệu tự nhiên rất thích hợp cho thú cưng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các sản phẩm đều rất an toàn, dịu nhẹ. Và đặc biệt nó không gây kích ứng với da chó của bạn.

Áo Thỏ Azibebe Màu Bạc Hà Cho Chó Đủ Size được làm từ những chất liệu đảm bảo an toàn cho thú cưng. Các chất liệu sử dụng đều được lựa chọn, kiểm nghiệm kỹ lưỡng. Sản phẩm không chứa các chất độc hại, bạn hoàn toàn có thể an tâm cho thú cưng sử dụng! 

Chọn Size Áo Thỏ Azibebe Màu Bạc Hà Cho Chó Đủ Size

Sản phẩm Áo Thỏ Azibebe Màu Bạc Hà Cho Chó Đủ Size có nhiều size cho cún cưng của bạn: S, L, XL. Hãy cho cún cưng của bạn qua FamiPet để ướm sản phẩm vừa vặn nhất.

Tất cả các mặt hàng, sản phẩm quần áo cho chó đều đang có sẵn, được bán giá tốt nhất tại FamiPet.vn 

>> Xem thêm các sản phẩm quần áo cho thú cưng tại FamiPet.vn

 

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: