Áo Nỉ Màu Trắng Xanh Cho Chó Mèo

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
117.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Vào mùa đông chúng ta rất cần mặc thêm cho thú cưng những bộ quần áo để giữ ấm. Chất liệu nỉ luôn là lựa chọn rất tốt. Chiếc áo xinh xắn vừa giúp giữ ấm vừa làm thay đổi diện mạo cho thú cưng đó ạ! Vì vậy, việc sắm cho chúng một chiếc áo nỉ màu trắng xanh cho chó mèo chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho thú cưng của bạn.

Sản phẩm áo cho chó mèo có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet

Mô Tả Sản Phẩm Áo Nỉ Màu Trắng Xanh Cho Chó Mèo

Chất liệu nỉ luôn là chất liệu mặc thoải mái nhất và giữ ấm tốt nhất. Việc thiết kế chất liệu nỉ mặc cho thú cưng của bạn thật tốt. Chúng không cần ních nhiều quần áo mà vẫn có thể ấm áp trong một ngày dài.

Áo Nỉ Màu Trắng Xanh Cho Chó Mèo có chất liệu co dãn thoải mái sẽ khiến thú cưng không bị gò bó khi diện chúng. Màu trắng kết hợp cùng tay dài màu xanh có phần vải kẻ xòe ở 2 cánh tay. Nó mang lại một dáng vẻ điệu đà cho bé yêu của bạn.

Áo Nỉ Màu Trắng Xanh Cho Chó Mèo

Bạn có thể diện cho chúng ở nhà, trong rất nhiều dịp đi chơi bời, đi dạo phố hay đi dự tiệc tùng cùng bạn. Sản phẩm áo nỉ vừa giữ ấm lại rất thời trang này chắc chắn sẽ khiến những thú cưng khác ghen tị những đứa nhỏ của bạn.

Áo Nỉ Màu Trắng Xanh Cho Chó Mèo được thiết kế trên dây chuyền hiện đại, với chất liệu tự nhiên, thích hợp cho thú cưng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các sản phẩm đều rất an toàn, dịu nhẹ. Và đặc biệt nó không gây kích ứng với da của thú cưng của bạn.

Sản phẩm Áo Nỉ Màu Trắng Xanh Cho Chó Mèo được làm từ những chất liệu đảm bảo an toàn cho thú cưng. Các chất liệu sử dụng đều được lựa chọn, kiểm nghiệm kỹ lưỡng. Sản phẩm không chứa các chất độc hại, bạn hoàn toàn có thể an tâm cho thú cưng sử dụng! 

>> Xem thêm các sản phẩm quần áo cho thú cưng tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: