Bộ Áo Liền Quần Hình Sao Lót Lông Cho Chó Mèo

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
250.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Bạn muốn hóa thân cho thú cưng của mình thành một đứa nhỏ đáng yêu ư? Đây chính là sản phẩm dành cho bạn. Hãy tới ngay siêu thị thú cưng FamiPet để lựa chọn sản phẩm Bộ Áo Liền Quần Hình Sao Lót Lông Cho Chó Mèo cho thú cưng của bạn.

Mô Tả Sản Phẩm Bộ Áo Liền Quần Hình Sao Lót Lông Cho Chó Mèo

Bộ Áo Liền Quần Hình Sao Lót Lông Cho Chó Mèo đ\ực thiết kế bao trọn thân hình cún yêu.

Sản phẩm Bộ Áo Liền Quần Hình Sao Lót Lông Cho Chó Mèo được thiết kế rất tinh tế với phần mũ tai thỏ. Chiếc áo với họa tiết hình sao rất đáng yêu liền với quần kẻ đều được lót bông. Màu sắc quần áo được thiết kế vô cùng hài hòa sẽ giúp thú cưng của bạn trông thật ấm áp và nổi bật.

Bộ Áo Liền Quần Hình Sao Lót Lông Cho Chó Mèo

Bạn có thể diện cho chúng trong rất nhiều dịp đi chơi bời, đi dạo phố hay đi dự tiệc tùng cùng bạn. Chắc chắn sản phẩm này sẽ khiến bé yêu của bạn thật nổi bật giữa phố đông. Những thú cưng khác sẽ phải cảm thấy ghen tị với nó.

Bộ Áo Liền Quần Hình Sao Lót Lông Cho Chó Mèo được thiết kế trên dây chuyền hiện đại, với chất liệu tự nhiên, thích hợp cho thú cưng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các sản phẩm đều rất an toàn, dịu nhẹ. Và đặc biệt nó không gây kích ứng với da của thú cưng của bạn.

Sản phẩm Bộ Áo Liền Quần Hình Sao Lót Lông Cho Chó Mèo được làm từ những chất liệu đảm bảo an toàn cho thú cưng. Các chất liệu sử dụng đều được lựa chọn, kiểm nghiệm kỹ lưỡng. Sản phẩm không chứa các chất độc hại, bạn hoàn toàn có thể an tâm cho thú cưng sử dụng! 

>> Xem thêm các sản phẩm quần áo cho thú cưng tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: