Sữa Tắm Chống Rụng Lông - FURMINATOR SHAMPOO

Thương hiệu: Furminator  |  Tình trạng: Còn hàng
324.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 034 88 33 666

Sữa Tắm FURMINATOR SHAMPOO Chống Rụng Lông Cho Chó

Sản phẩm Sữa Tắm Chống Rụng Lông - FURMINATOR SHAMPOO hỗ trợ nuôi dưỡng lông cho chó, chống rụng lông.

Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn. Sản phẩm với tinh chất dịu nhẹ, không gây kích ứng da với chó của bạn. Nhờ vậy, việc vệ sinh giúp chú chó của bạn sạch sẽ, thơm tho hơn. Ngoài ra, nó sẽ bổ trợ giúp bộ lông chú chó của bạn luôn mượt mà và khỏe mạnh.

  • GIỚI THIỆU VỀ FURMINATOR:

Sau nhiều năm cố gắng tìm kiếm loại dụng cụ chất lượng nhằm khắc phục hiện tượng rụng lông ở chó mèo. Angie Porter - một nhà cắt tỉa lông thú chuyên nghiệp - nhận ra rằng, vẫn chưa có một công cụ hoàn hảo nào để xử lý dứt điểm tình trạng này. Chính vì vậy, Angie và chồng - ông David - đã chế tạo và phát triển những sản phẩm đầu tiên. Và đây là sản phẩm duy nhất có thể loại bỏ những lớp lông chết một cách an toàn, hiệu quả và tiện lợi. FURminator deShedding được xem là giải pháp trị rụng lông thông dụng và được yêu thích nhất trên toàn cầu.

Được yêu thích bởi hàng triệu người nuôi thú trên toàn cầu, các sản phẩm của FURminator được sản xuất bằng những vật liệu tốt nhất. Nó có chất lượng cao cấp và có mặt rộng rãi trên khắp các petshops trên toàn thế giới.

Sản Phẩm Sữa Tắm Chống Rụng Lông - FURMINATOR SHAMPOO

Sữa Tắm Chống Rụng Lông - FURMINATOR SHAMPOO>>> Xem thêm các sản phẩm sữa tắm cho chó tại FamiPet.Vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 034 88 33 666
popup

Số lượng:

Tổng tiền: