Budle Budle Flea & Tick ShamPoo - Dầu Gội Trị Ve Cho Chó

Thương hiệu: Budle'Budle  |  Tình trạng: Còn hàng
180.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 034 88 33 666

Dầu gội trị ve Flea & Tick ShamPoo cho chó mèo

Đối tượng: chó mèo trên 12 tuần tuổi

Xuất xứ: Hàn Quốc

Mô tả sản phẩm

Thành phần: Sản phẩm Budle Budle Flea & Tick ShamPoo - Dầu Gội Trị Ve Cho Chó thành phần tự nhiên từ y học cổ truyền phương Đông như chiết xuất hoa cúc, chiết xuất từ rễ rau mùi tây vùng đầm lầm, chiết xuất từ Bai Zhi,…

Cách dùng:

Bạn hòa dầu gội với 100ml nước ấm. Làm ướt cún bằng nước ấm và xoa đều dầu gội lên toàn bộ cơ thể thú cưng. Tránh để dầu gội tiếp xúc với mắt. Mát xa nhẹ nhàng cơ thể cún trong  5 -10 phút để dầu tắm thấm vào da lông cún. Sau đó, nên xả lại bằng nước ấm cho đến khi hết bọt xà phòng.

Để trị sạch ve chó trên da, bạn nên xoa thật ký, lặp lại quy trình nếu cún vẫn còn bẩn. Làm khô lông cún bằng khăn và máy sấy nhé!

Công dụng sản phẩm

 Budle Budle Flea & Tick ShamPoo - Dầu Gội Trị Ve Cho Chó chiết xuất từ dầu cây Xả có tác dụng giết chết ve, bọ chét và kí sinh trùng lưu trú trên da và lông chó. Có thể sử dụng an toàn trong môi trường có nhiều trẻ nhỏ và vật nuôi xung quanh, thậm chí những gia đình có nhiều vật nuôi vẫn có thể sử dụng tốt khi làm đúng theo hướng dẫn.

- Tinh chất Chanh lưu trên bộ lông hỗ trợ xua đuổi kí sinh trùng.

- Tinh dầu đinh hương làm sạch da lông đồng thời khử mùi hôi trên cơ thể cún

- Sản phầm dầu tắm Budle Budle diệt kí sinh trùng tuyệt đối với chó và chủ vật nuôi vì sử dụng tinh dầu từ thiên nhiên để diệt kí sinh trùng.

- Dầu tắm thích hợp dùng cho mọi loại chó.

>>> Xem thêm: Các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho chó khác

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 034 88 33 666
popup

Số lượng:

Tổng tiền: