Ổ Đệm Mái Vòm Cao Cấp Có Tấm Lót Mẫu 2

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
350.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Với nhiều người, chó mèo không chỉ là động vật giúp giữ nhà, đuổi chuột. Nó còn là người bạn nhỏ thân thiết và rất trung thành. Do đó, hãy thể hiện tình yêu thương của bạn dành cho “người bạn nhỏ” đáng yêu này bằng cách trang bị cho chúng một chiếc giường nhỏ ấm cúng và êm ái để thú cưng có một nơi thư giãn thật thoải mái. Sản phẩm Ổ Đệm Mái Vòm Cao Cấp Có Tấm Lót Mẫu 2 ra đời sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này! 

Mô Tả Sản Phẩm Ổ Đệm Mái Vòm Cao Cấp Có Tấm Lót Mẫu 2

- Sản phẩm Ổ Đệm Mái Vòm Cao Cấp Có Tấm Lót Mẫu 2 với thiết kế mái vòm với phần cửa rộng thoáng giống như chiếc nôi trẻ con giúp chó mèo ra vào thoải mái hơn. Khung mái vòm cứng cáp bền đẹp theo thời gian.

- Thiết kế ổ đệm cho chó mèo hình ngộ nghĩnh bao xung quanh như một lớp bọc cho ngôi nhà nhỏ. Lớp đệm lót trong màu trắng tao nhã mang lại sự ấm cúng cho ngôi nhà mini của thú cưng.

Ổ Đệm Mái Vòm Cao Cấp Có Tấm Lót Mẫu 2

- Lớp nệm bên trong với lớp bông mềm mại sẽ cho thú cưng của bạn những giờ thư giãn nghỉ ngơi thoải mái. Lớp bao xung quanh giúp chúng luôn có cảm giác an toàn nhất.

- Chất liệu của Ổ Đệm Mái Vòm Cao Cấp Có Tấm Lót Mẫu 2 đều được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho chó mèo. Sản phẩm không sử dụng chất độc hại, bạn có thể an tâm để thú cưng sử dụng nhé! 

- Thiết kế vườn cửa dạng bông màu trắng hòa vào màu đệm tạo điểm nhấn bắt mắt cho thiết kế. Chất liệu của lều trại đều an toàn, và đặc biệt rất dễ vệ sinh. Thỉnh thoảng, bạn có thể cọ rửa và phơi khô chúng. Hãy luôn đảm bảo chỗ ở của thú cưng thật sạch sẽ.

- Sản phẩm Ổ Đệm Mái Vòm Cao Cấp Có Tấm Lót Mẫu 2 có sẵn và được phân phối tại siêu thị thú cưng FamiPet

>>> Xem thêm nhà, nệm, lều, ổ cho chó tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: