Nhà Đệm Màu Nâu Mái Kẻ Cho Thú Cưng

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
340.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Thật ấm áp khi mua đông lại có một cái ổ ấm áp để chui vào. Những bé thú cưng của các bạn cũng rất thích có một ngôi nhà nhỏ xinh, lãnh thổ cho riêng mình. Thật tuyệt phải không ạ!! Hãy sắm ngay một cái Nhà Đệm Màu Nâu Mái Kẻ Cho Thú Cưng vô cùng cá tính đi ạ.

Mô Tả Sản Phẩm Nhà Đệm Màu Nâu Mái Kẻ Cho Thú Cưng

– Ngôi nhà cho chó có lót đệm, lại có mái kẻ xinh xắn màu cho thú cưng được làm bằng chất liệu mềm mại. Mái nhà cũng làm bằng đệm lớp vải sọc kẻ đỏ trắng rất đặc biệt. Đây là loại đệm cho chó rất mềm và dễ dàng vệ sinh. Lớp lót đệm êm bên trong sẽ giúp thú cưng ngủ thoải mái hơn. Lớp đệm mềm không tích nhiệt thoải mái các mùa.

–  Nhà Đệm Màu Nâu Mái Kẻ Cho Thú Cưng cho thú cưng chất liệu mềm mại. Mái nhà cũng làm bằng đệm lớp vải sọc kẻ rất đặc biệt. Bên trong có lót đệm dễ dàng vệ sinh. Lót đệm êm sẽ giúp thú cưng ngủ thoải mái hơn. Mùa đông cũng sẽ ấm áp hơn rất nhiều đấy ạ!!

– Sản phẩm Nhà Đệm Màu Nâu Mái Kẻ Cho Thú Cưng được làm từ những chất liệu hoàn toàn thân thiện với thú cưng. Các chất liệu đều được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho chó mèo sử dụng. Vì thế bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm. 

Nhà Đệm Màu Nâu Mái Kẻ Cho Thú Cưng

– Nhà Nệm Mái Ngói Màu Hồng Cho Thú Cưng được làm từ chất liệu vải thông thoáng, dễ vệ sinh. Bạn có thể dễ dàng thu gọn nó lại để mang nó di chuyển mọi nơi.

– Bề mặt nhà đệm cho chó nằm có lớp lót êm ái. Thiết kế hình ngôi nhà với 3 mặt bao quanh cũng được làm bằng vải bông nhằm tạo cho thú cưng của bạn cảm giác được che chở an toàn và ấm áp.

– Sản phẩm có màu tím kết hợp mái hồng nhẹ cảm giác thật trang nhã, thân thuộc. Nó vừa mang lại cảm giác lịch sự. Bạn cũng sẽ có một góc nhà xinh xắn. Chắc chắn đây sẽ là cái ổ ấm cúng cho thú cưng nhà bạn.

Hãy tới ngay siêu thị thú cưng FamiPet để rước ngay một ngôi Nhà Nệm Cho Chó Mái Ngói Màu Hồng ấm áp cho bé cưng của bạn thôi ạ!!

>>> Xem thêm các sản phẩm nhà, nệm, lều, ổ cho chó tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: