Ổ Chó Bằng Nhựa Ferplast Siesta Deluxe

Thương hiệu: Ferplast  |  Tình trạng: Còn hàng
237.000₫
Kích thước:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Mô Tả Sản Phẩm Ổ Chó Bằng Nhựa Ferplast Siesta Deluxe

Sản phẩm Ổ Chó Bằng Nhựa Ferplast Siesta Deluxe được thiết kế bo tròn giúp vật cưng gối đầu êm ái. Lớp đáy thoáng khí tạo cảm giác mát mẻ dễ chịu. Ngoài ra chân ổ được thiết kế chống trượt tạo sự an toàn cho cún.

Đáy ổ được thiết kế các lỗ thông hơi giúp thú cưng luôn thoải mái. 

Chất Liệu Của Ổ Chó Bằng Nhựa Ferplast Siesta Deluxe

Sản phẩm ổ chó này sẽ cho bé cún của bạn có một chỗ nghỉ ngơi tiện lợi, an toàn. Sản phẩm làm bằng chất liệu nhựa giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh, cọ rửa sau một thời gian sử dụng.

Các chất liệu của Ổ Chó Bằng Nhựa Ferplast Siesta Deluxe được làm lựa chọn kỹ lưỡng. Chất liệu nhựa an toàn, không có chất độc hại. Đảm bảo không gây hại cho thú cưng khi sử dụng. 

Sản phẩm Ổ Chó Bằng Nhựa Ferplast Siesta Deluxe có sẵn và được bán giá siêu tốt tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Ổ Chó Bằng Nhựa Ferplast Siesta Deluxe

Giới Thiệu Về Ferplast - Xuất Xứ Của Ổ Chó Bằng Nhựa Ferplast Siesta Deluxe

Ferplast có trụ sở tại Castelgomberto (tỉnh Vicenza - Ý), được thành lập vào năm 1966 bởi Carlo Vaccari. Trong 50 năm, Ferplast đã tham gia nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm sáng tạo, an toàn với chất lượng cao. Mục đích đều nhằm đảm bảo cho sự chăm sóc thoải mái của vật nuôi. Công ty dành nhiều khoản đầu tư đáng kể cho nghiên cứu những công nghệ tiên tiến cho việc sản xuất.

Ferplast là một doanh nghiệp thương mại điển hình của vùng Đông Bắc nước Ý. Ngày nay Ferplast sản xuất hơn 2000 loại sản phẩm, có khoảng 1.000 nhân viên. Phân phối không dưới 80 quốc gia trên thế giới và có chi nhánh tại Ý, Pháp, Đức, Anh, Scandinavia, Ba Lan, Ukraina, Slovakia, Nga, Benelux và Brazil. Có 3 nhà máy sản xuất ở Ý, Ukraina và Cộng hòa Slovakia. 

>>> Xem thêm các sản phẩm ổ chó khác tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: