Ổ Chó Bằng Nhựa - Ferplast Siesta Deluxe

Thương hiệu: Ferplast  |  Tình trạng: Còn hàng
237.000₫
Kích thước:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0912146622

Ổ bằng nhựa Ferplast Siesta Deluxe Cho Chó & Mèo

Sản phẩm có sẵn và được bán giá siêu tốt tại siêu thị thú cưng FamiPet

Giới Thiệu Về Ferplast

Ferplast có trụ sở tại Castelgomberto (tỉnh Vicenza - Ý), được thành lập vào năm 1966 bởi Carlo Vaccari. Trong 50 năm, Ferplast đã tham gia nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm sáng tạo, an toàn với chất lượng cao. Mục đích đều nhằm đảm bảo cho sự chăm sóc thoải mái của vật nuôi. Công ty dành nhiều khoản đầu tư đáng kể cho nghiên cứu những công nghệ tiên tiến cho việc sản xuất.

Ferplast là một doanh nghiệp thương mại điển hình của vùng Đông Bắc nước Ý. Ngày nay Ferplast sản xuất hơn 2000 loại sản phẩm, có khoảng 1.000 nhân viên. Phân phối không dưới 80 quốc gia trên thế giới và có chi nhánh tại Ý, Pháp, Đức, Anh, Scandinavia, Ba Lan, Ukraina, Slovakia, Nga, Benelux và Brazil. Có 3 nhà máy sản xuất ở Ý, Ukraina và Cộng hòa Slovak.

Giới Thiệu Về Sản Phẩm

Sản phẩm Ổ Chó Bằng Nhựa - Ferplast Siesta Deluxe được thiết kế bo tròn giúp vật cưng gối đầu êm ái. Lớp đáy thoáng khí tạo cảm giác mát mẻ dễ chịu. Ngoài ra chân ổ được thiết kế chống trượt tạo sự an toàn cho cún.

Sản phẩm ổ chó này sẽ cho bé cún của bạn có một chỗ nghỉ ngơi tiện lợi, an toàn. Sản phẩm làm bằng chất liệu nhựa giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh, cọ rửa sau một thời gian sử dụng.

>>> xem thêm các sản phẩm ổ chó khác tại FamiPet

[caption id="attachment_4229" align="aligncenter" width="600"]Ổ Chó Bằng Nhựa - Ferplast Siesta Deluxe                    Ổ Chó Bằng Nhựa - Ferplast Siesta Deluxe[/caption]

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0912 14 66 22
popup

Số lượng:

Tổng tiền: