Nhà Nệm Cho Chó Mái Ngói Màu Hồng

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
340.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 034 88 33 666

Nhà Đệm Cho Chó Mèo Có Mái Ngói Màu Hồng

Trời lạnh lẽo như thế này mà phải nằm dưới đất thì tội nghiệp cho các bé cưng quá ạ!! Hiện nay có rất nhiều các loại nệm cho chó, lều cho chó, các loại ổ nệm, nhà cho chó có thiết kế vô cùng xinh xắn lại ấm áp. Bạn có thể tới ngay siêu thị thú cưng FamiPet để sắm một Nhà Nệm Cho Chó Mái Ngói Màu Hồng rất cá tính thôi ạ

Mô tả sản phẩm

– Ngôi nhà cho chó xinh xắn này có lót đệm, lại có mái hình ngói rất đáng yêu cho thú cưng được làm bằng chất liệu mềm mại. Nó giống như một lãnh thổ riêng đáng yêu của thú cưng của bạn. Đây là loại đệm cho chó rất mềm và dễ dàng vệ sinh.

– Ngôi nhà cho chó được làm từ chất liệu vải thông thoáng, dễ vệ sinh. Bạn có thể dễ dàng thu gọn nó lại để mang nó di chuyển mọi nơi

– Bề mặt nhà đệm cho chó nằm có lớp lót êm ái. Thiết kế hình ngôi nhà với 3 mặt bao quanh cũng được làm bằng vải bông nhằm tạo cho thú cưng của bạn cảm giác được che chở an toàn và ấm áp.

– Sản phẩm có màu tím kết hợp mái hồng nhẹ cảm giác thật trang nhã, thân thuộc. Nó vừa mang lại cảm giác lịch sự. Bạn cũng sẽ có một góc nhà xinh xắn. Chắc chắn đây sẽ là cái ổ ấm cúng cho thú cưng nhà bạn.

Hãy tới ngay siêu thị thú cưng FamiPet để rước ngay một ngôi Nhà Nệm Cho Chó Mái Ngói Màu Hồng ấm áp cho bé cưng của bạn thôi ạ!!

>>> Xem thêm các loại nhà, nệm, lều, ổ cho chó khác

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 034 88 33 666
popup

Số lượng:

Tổng tiền: