Kéo Cắt Móng Cho Mèo HAGEN KITTY

Thương hiệu: HAGEN DOGGO  |  Tình trạng: Hết hàng
140.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Bạn nghĩ mèo thì không cần cắt móng? Điều này không hẳn đã đúng đâu nhé! Bộ móng của mèo chính là vũ khí để tự vệ nhưng nếu không chăm sóc móng cho mèo thì đây lại là vũ khí tấn công mèo đó! Để móng quá dài sẽ đâm vào thịt, gây đau đớn cho các bé. Móng khuyên mọc dài không cắt cũng làm mèo chảy máu. Vì thế, sản phẩm Kéo Cắt Móng Cho Mèo Hagen Kitty chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho chú mèo của bạn!

Mô Tả Sản Phẩm Kéo Cắt Móng Cho Mèo Hagen Kitty

Kéo Cắt Móng Cho Mèo Hagen Kitty chính là sản phẩm sẽ giúp bạn chăm sóc bộ móng của mèo dễ dàng hơn. Với sản phẩm này bạn có thể cắt móng cho mèo. Việc vệ sinh này giúp chú mèo của bạn luôn sạch sẽ. Nhờ vậy tránh các bệnh lây nhiễm bên ngoài.

Kéo Cắt Móng Cho Mèo Hagen Kitty phù hợp cho mèo con và mèo nhỏ. Sản phẩm có sẵn và được bán giá tốt nhất tại cửa hàng thú cưng FamiPet.

Xuất Xứ Sản Phẩm 

Sản phẩm Kéo Cắt Móng Cho Mèo Hagen Kitty có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm của công ty Hagen đến từ Đức. Vì thế bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Kéo Cắt Móng Cho Mèo HAGEN KITTY

Chất Liệu Của Kéo Cắt Móng Cho Mèo Hagen Kitty

Kéo Cắt Móng Cho Mèo Hagen Kitty được sản xuất từ thép không gỉ. Cán kềm được bọc nhựa, đảm bảo độ chắc chắn khi cầm. Thiết kế nhỏ gọn nhưng lực cắt mạnh. Lưỡi kéo được gia công sắc bén giúp việc cắt móng mèo dễ dàng và chính xác.

Với chất liệu thép không gỉ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kéo Cắt Móng Cho Mèo Hagen Kitty trong nhiều năm liền mà không lo việc hỏng hóng, hoen gỉ. Các chất liệu làm ra sản phẩm đều an toàn, không độc hại cho cả "sen và boss". Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chât lượng sản phẩm này!

Cách Sử Dụng Kéo Cắt Móng Cho Mèo Hagen Kitty

Dùng Kéo Cắt Móng Cho Mèo Hagen Kitty phải hết sức cẩn thận. Nếu không chú ý bạn sẽ cắt vào phần tuỷ móng của các bé, làm các bé chảy máu, đau đớn.

Tránh cắt vào các đường cong của móng, đây là khu vực tuỷ móng. Nếu không cẩn thận các bé sẽ bị chảy máu. Không được cắt 1 lượt hết cả phần móng của mèo mà chỉ được cắt ít một.

Nếu cắt phải phần thịt, mèo sẽ bị chảy máu và bạn cần phải lấy bông cầm máu lại ngay trong vài phút. Hoặc dùng bột cầm máu phủ lên vết thương. Nếu quá 10' mà mèo vẫn chảy máu, bạn cần gọi bác sỹ thú y để được hỗ trợ.

Giới Thiệu Về Hagen 

Sản phẩm Kéo Cắt Móng Cho Mèo Hagen Kitty đến từ công ty Hagen. Được thành lập bởi Rolf C. Hagen năm 1955, Hagen đã trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm vật nuôi tư nhân lớn nhất thế giới. Hagen không ngừng nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thú cưng.

Sản phẩm bạn có thể tin cậy

Với bất kỳ chủ vật nuôi nào cũng luôn mong muốn tìm được những sản phẩm tốt nhất cho thú cưng.

Hagen có thể chia sẻ tình yêu, niềm say mê thú cưng với bạn. Hagen sẽ chăm sóc chúng cùng với bạn. Thể hiện ở các thành phần có chất lượng cao nhất có trong tất cả các sản phẩm. Hagen luôn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn thiết kế đến việc lựa chọn nguyên liệu cho quy trinh sản xuất đóng gói trước khi đưa ra thị trường.

>>> Xem thêm các sản phẩm kìm cắt móng cho mèo khác tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: