Dung Dịch Tiêm Vô Trùng Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Flunixin

Thương hiệu: Bio  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ

Khi nuôi chó, mèo, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những khi các chú bé chạy nhảy, chơi đùa với bùn đất. Những lúc thế này, khả năng chó mèo bị ốm, sốt là rất cao. Để giải quyết tình trạng này, sản phẩm Dung Dịch Tiêm Vô Trùng Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Flunixin đã ra đời và giúp các "sen" chăm sóc các "boss" dễ hơn. 

Sản phẩm Dung Dịch Tiêm Vô Trùng Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Flunixin có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Mô Tả Sản Phẩm Dung Dịch Tiêm Vô Trùng Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Flunixin

Với sản phẩm Dung Dịch Tiêm Vô Trùng Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Flunixin các chú thú cưng của bạn sẽ không còn phải mệt mỏi, ốm yếu,... Các thành phần an toàn của sản phẩm sẽ điều trị các hiện tượng ốm sốt kéo dài, nhức mỏi cơ bắp,... ở thú cưng. Đồng thời, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng sản phẩm được kiểm duyệt. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm cho "boss" nhà mình sử dụng Dung Dịch Tiêm Vô Trùng Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Flunixin.

Công Dụng 

Chó: Hạ sốt, giảm đau, chống viêm liên quan đến các trường hợp bị đau cơ xương.

Xuất Xứ Dung Dịch Tiêm Vô Trùng Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Flunixin

Sản phẩm Dung Dịch Tiêm Vô Trùng Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Flunixin thuộc công ty Bio Pharmachemie. Đây là 1 trong những công ty chuyên sản xuất các sản phẩm thú y hàng đầu Việt Nam. Tuy là hàng nội địa nhưng chất lượng và độ uy tín của Dung Dịch Tiêm Vô Trùng Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Flunixin thì đã được nhiều "sen" công nhận.

Thành Phần

Các thành phần có trong Dung Dịch Tiêm Vô Trùng Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Flunixin sẽ giúp điều trị các bệnh như sốt, mệt mỏi, ốm yếu của thú cưng. Trong 100 ml sản phẩm chứa: Flunixin (as Meglumine), Nước pha tiêm vừa đủ.

Dung Dịch Tiêm Vô Trùng Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Flunixin

  Cách Sử Dụng Dung Dịch Tiêm Vô Trùng Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Flunixin

  Dung Dịch Tiêm Vô Trùng Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Flunixin có thể sử dụng cho chó mèo trong các trường hợp bị ốm, sốt, nhức mỏi cơ bắp,... Liều dùng nên tham khảo hướng dẫn sử dụng ghi trên bao bì. Hoặc bạn có thể hỏi người bán hoặc nhờ bác sỹ thú y tư vấn. 
  Liều lượng tham khảo: 1 ml/ 45 - 50 kg thể trọng, tiêm bắp hoặc tiêm tĩnh mạch, ngày 1 lần, trong 3 ngày.

  Lưu Ý Khi Sử Dụng 

  - Không pha chung Dung Dịch Tiêm Vô Trùng Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Flunixin với những thuốc khác trong cùng 1 ống tiêm.

  - Bơm thuốc chậm khi tiêm tĩnh mạch.

  - Không dùng quá liều qui định.

  Thời gian ngưng sử dụng thuốc:  2 ngày.

  BẢO QUẢN: Nơi khô thoáng, nhiệt độ không quá 30°C.

  >>> Xem thêm các sản phẩm thuốc cho chó mèo khác tại FamiPet.Vn

  Sản phẩm này không có video mẫu
  Hotline: 0865056669
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: