Thuốc trị nấm cho chó mèo dạng xịt FUNGIKUR ALKIN 50ml

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
125.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Những chú chó mèo bị nấm do rất nhiều nguyên nhân khác nhau:

+ Một nguyên nhân cơ bản nữa có thể do chó mèo nghịch bẩn, không được vệ sinh sạch sẽ... Có thể do chăm sóc bộ lông cho chó mèo kém dẫn đến các vi khuẩn xâm nhập.

+ Mặt khác do khí hậu ở Việt Nam nóng ẩm phù hợp cho nấm phát triển, mèo ít được tắm nắng hoặc sau khi tắm cho mèo không sấy khô lông cũng là nguyên nhân cho nấm phát triển.

Triệu chứng bệnh nấm ở chó mèo

Bệnh nấm ở chó mèo gây ra tình trạng ngứa, gãy sợi lông hoặc rụng lông thành từng mảng. Khu vực rụng lông thường đỏ hình tròn, hoặc bình bầu dục, hình chiếc nhẫn, hình đồng xu có bờ màu hồng xung quanh. Những điểm này nếu không chữa trị kịp thời rất nguy hiểm đến thú cưng.

=>>> Giờ đây không cần lo lắng nữa vì đã có Thuốc xịt trị nấm cho chó mèo Fungikur dung tích 50ml dễ dàng sử dụng, hiệu quả nhanh chóng. Sản phẩm có sẵn và được bán với giá tốt nhất tại shop thú cưng FamiPet. 

Thuốc xịt trị nấm cho chó mèo Fungikur 50ml

Mô Tả Sản Phẩm Thuốc Xịt Trị Nấm Cho Chó Mèo Fungikur

Thành Phần

Thuốc xịt trị nấm FUNGIKUR ALKIN thuộc tính chất lỏng trong suốt màu vàng với mùi đặc biệt. Cùng các hoạt chất Griseofulvin + Nystatin + Miconazole Nitrate + axit salicylic + các thành phần hoạt chất tăng cường.

Đối tượng áp dụng: Dành cho chó mèo từ 8 tuần tuổi trở lên.

Công Dụng Của Thuốc Xịt Trị Nấm Cho Chó Mèo Fungikur

- Chữa nấm cho chó, chữa nấm cho mèo, chuyên điều trị nhiễm nấm, nấm ngoài da, ngứa trầm trọng, các bệnh ngoài da và nhiều triệu chứng khác.

- Có khả năng chữa lành nhiều loại bệnh nhiễm trùng nấm và nhiễm nấm trộn mạt.

- Điều trị hiệu quả bệnh nấm da như hắc lào, nấm móng, nhiễm trùng nấm men… Loại bỏ vảy, loại bỏ gàu, ngứa dữ dội và các triệu chứng khác trên chó mèo…

Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc Xịt Trị Nấm Cho Chó Mèo Fungikur

Khoanh vùng khu vực bị ảnh hưởng và các khu vực xung quanh càng sạch càng tốt trước khi sử dụng. Nếu có thể hãy cạo sạch lông khu vực thú cưng bị nấm bệnh để tránh bị nhiễm trùng và lây lan thêm. Phun thuốc đều khắp các khu vực bị nấm bệnh.

Đối với việc điều trị của mắt và các bộ phận nhạy cảm khác, có thể bảo vệ đôi mắt của con đường, hoặc mất tăm bông y tế làm nản với chất lỏng áp dụng cho các khu vực bị ảnh hưởng. Không tắm sau 24h kể từ khi sử dụng thuốc.

Lưu Ý Khi Sử Dụng 

Nếu có vết lở loét nặng hoặc vết thương chưa liền, đề nghị sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ.

>>Xem thêm các sản phẩm thuốc trị ve rận, nấm ghẻ cho chó tại FamiPet.vn 

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: