Thuốc Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Ketosol

Thương hiệu: Bio  |  Tình trạng: Hết hàng
105.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Khi nuôi chó, mèo, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những khi các chú bé chạy nhảy, chơi đùa với bùn đất. Những lúc thế này, khả năng chó mèo bị ốm, sốt là rất cao. Để giải quyết tình trạng này, sản phẩm Thuốc Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Ketosol đã ra đời và giúp các "sen" chăm sóc các "boss" dễ hơn. 

Sản phẩm Thuốc Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Ketosol có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Mô Tả Sản Phẩm Thuốc Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Ketosol

Với sản phẩm Thuốc Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Ketosol các chú thú cưng của bạn sẽ không còn phải mệt mỏi, ốm yếu,... Các thành phần an toàn của sản phẩm sẽ điều trị các hiện tượng ốm sốt kéo dài, nhức mỏi cơ bắp,... ở thú cưng. Đồng thời, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng sản phẩm được kiểm duyệt. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm cho "boss" nhà mình sử dụng Thuốc Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Ketosol.

Xuất Xứ 

Sản phẩm Thuốc Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Ketosol thuộc công ty Bio Pharmachemie. Đây là 1 trong những công ty chuyên sản xuất các sản phẩm thú y hàng đầu Việt Nam. Tuy là hàng nội địa nhưng chất lượng và độ uy tín của Thuốc Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Ketosol thì đã được nhiều "sen" công nhận.

Thành Phần Thuốc Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Ketosol

Các thành phần có trong Thuốc Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Ketosol sẽ giúp điều trị các bệnh như sốt, mệt mỏi, ốm yếu của thú cưng. Trong mỗi sản phẩm bao gồm  thành phần Ketoprofen.

Ketoprofen được sử dụng để làm giảm đau trong nhiều trường hợp khác nhau. Thuốc cũng làm giảm đau, sưng, cứng khớp do viêm khớp. Đây là một loại thuốc kháng viêm không steroid (NSAID). Tác dụng này giúp làm giảm sưng, đau hoặc sốt.

Thuốc Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Ketosol

Công Dụng Sản Phẩm 

Thuốc có tác dụng giảm đau hạ sốt nhanh, giảm phù nề và kháng viêm thuộc nhóm không steroid. Ngoài ra còn giảm viêm khớp, đau cơ ở thú cưng. 

Sản phẩm Thuốc Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Ketosol có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Cách Sử Dụng Thuốc Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Ketosol

Cách sử dụng sản phẩm Thuốc Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Ketosol đã được ghi rõ trên bao bì. Bạn hãy chú ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi nhỏ mắt cho thú cưng nhé! 

Liều lượng: 1ml/ 50kg thể trọng, tiêm bắp thịt hoặc tiêm dưới da, ngày 1 lần, liên tục trong 3 ngày.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Thuốc Kháng Viêm Hạ Sốt Giảm Đau Bio Ketosol

- Không dùng cho gia súc mẫn cảm với Ketoprofen.

- Không dùng cho ngựa cái đang mang thai.

-  Không dùng quá liều quy định.

- CHỈ DÙNG TRONG THÚ Y

BẢO QUẢN: Nơi khô khoáng, nhiệt độ không quá 30 độ C.

>>> Xem thêm các sản phẩm thuốc cho chó mèo khác tại FamiPet.vn 

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: