Cỏ Mèo Hagen Catit Dạng Lăn

Thương hiệu: HaGen  |  Tình trạng: Hết hàng
139.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Mô Tả Sản Phẩm Cỏ Mèo Hagen Catit Dạng Lăn

Dung tích: 50ml

Sản phẩm Cỏ Mèo Hagen Catit Dạng Lăn được thiết kế để bạn có thể lăn lên vật dụng bạn muốn mèo vui chơi. Điều này giúp bảo vệ đồ đạc của bạn và giúp mèo của bạn thư giãn tốt hơn.

Cỏ Mèo Hagen Catit Dạng Lăn có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Thành Phần Cỏ Mèo Hagen Catit Dạng Lăn

Cỏ Mèo Hagen Catit Dạng Lăn là sản phẩm an toàn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng để huấn luyện mèo. Các chất liệu sử dụng trong sản phẩm đều được kiểm nghiệm và đảm bảo an toàn cho mèo. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. 

Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, sử dụng những loại cỏ mèo từ Canada. Nhờ vào nepetalactone có trong cây mà cỏ mèo sẽ khiến các "boss" cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn bao giờ hết. 

Lưu Ý Khi Sử Dụng Cỏ Mèo Hagen Catit Dạng Lăn

Dùng Cỏ Mèo Hagen Catit Dạng Lăn, bạn luôn cần giám sát các bé mèo. Ngoài ra cũng cần chú ý đến liều lượng sử dụng. Dùng quá liều có thể khiến mèo trở nên hung hăng và có các hành động khó kiểm soát. 

Đặc biệt, không lăn Cỏ Mèo Hagen Catit Dạng Lăn lên người mèo. Sản phẩm này chỉ dùng để lăn lên đồ vật. Cỏ Mèo Hagen Catit Dạng Lăn

Giới Thiệu Về Hagen - Xuất Xứ Cỏ Mèo Hagen Catit Dạng Lăn

Được thành lập bởi Rolf C. Hagen năm 1955, Hagen đã trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm vật nuôi tư nhân lớn nhất thế giới. Hagen không ngừng nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thú cưng.

Giai đoạn sản xuất

Năm 1974, Hagen bắt đầu sản xuất lồng dây và bể thủy tinh. Ngày nay, nhờ vào sự phát triển của khoa học, Hagen có thể dễ dàng nghiên cứu các sản phẩm mới. Tạo điều kiện trở thành nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp sản xuất phụ kiện cho thú cưng.

Sản phẩm bạn có thể tin cậy

Với bất kỳ chủ vật nuôi nào cũng luôn mong muốn tìm được những sản phẩm tốt nhất cho việc chăm sóc thú cưng.

Hagen có thể chia sẽ tinh yêu, niềm say mê thú cưng và chăm sóc chúng cùng với bạn. Với các thanh phần có chất lượng cao nhất có trong tất cả các sản phẩm chăm sóc thú cưng, Hagen luôn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn thiết kế đến việc lựa chọn nguyên liệu cho quy trinh sản xuất đóng gói trước khi đưa ra thị trường.

>>> Xem thêm các sản phẩm huấn luyện mèo tại FamiPet.Vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: