Bioline Xịt Vệ Sinh Đúng Chỗ Cho Chó Mèo

Thương hiệu: Bioline  |  Tình trạng: Còn hàng
60.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Sản phẩm Bioline Xịt Vệ Sinh Đúng Chỗ Cho Chó Mèo do nhiều chuyên gia động vật nghiên cứu dựa trên thói quen đi vệ sinh của vật nuôi và nhu cầu sinh hoạt của người dân hiện nay. Họ đã sử dụng nguyên liệu đặc biệt chế tạo ra Bioline Xịt Vệ Sinh Đúng Chỗ Cho Chó Mèo - 1 giải pháp hữu hiệu cho thú cưng đi vệ sinh không đúng chỗ! 

Mô tả sản phẩm Bioline Xịt Vệ Sinh Đúng Chỗ Cho Chó Mèo

Dung tích: 15ml

Sản phẩm Bioline Xịt Vệ Sinh Đúng Chỗ Cho Chó Mèo là công cụ huấn luyện tuyệt vời giúp cho các chú chó mèo đi vệ sinh đúng chỗ và hình thành cho chúng những thói quên tốt trong tương lai.

Bioline Xịt Vệ Sinh Đúng Chỗ Cho Chó Mèo có sẵn và được bán với giả tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Bioline Xịt Vệ Sinh Đúng Chỗ Cho Chó Mèo

Xuất Xứ 

Bioline Xịt Vệ Sinh Đúng Chỗ Cho Chó Mèo là sản phẩm huấn luyện thú cưng có xuất xứ từ Mỹ. Đây là sản phẩm của thương hiệu Bioline. Là một công ty có danh tiếng trong sản xuất các sản phẩm cho thú cưng, Bioline chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng của Bioline Xịt Vệ Sinh Đúng Chỗ Cho Chó Mèo.

Công dụng của Bioline Xịt Vệ Sinh Đúng Chỗ Cho Chó Mèo

+ Thuốc xịt có tác dụng hướng dẫn cho chó mèo đi vệ sinh một các đúng chỗ.

+ Việc hình thành thói quen cho thú cưng đi vệ sinh đúng nơi bạn muốn trở nên dễ dàng.

+ Bioline Xịt Vệ Sinh Đúng Chỗ Cho Chó Mèo Hoàn toàn không có hại đối với thú cưng và môi trường. Thích hợp cho các bạn đào tạo huấn luyện thú cưng của mình. 

Cách sử dụng Bioline Xịt Vệ Sinh Đúng Chỗ Cho Chó Mèo

- Xịt vào những khu vực mà bạn muốn chó mèo nhà mình đi vệ sinh vào đó. Mùi hương kích thước quen thuộc sẽ dẫn thú cưng nhà bạn đi vệ sinh chỗ đó. Thú cưng thường đi vệ sinh hằng ngày khi ngủ dậy, sau bữa ăn và sau khi chạy nhảy mệt mỏi, nên sử dụng sản phẩm vào những lúc này để được hiệu quả tốt nhất.

- Hãy để ý thời gian mà thú cưng của bạn hay đi vệ sinh, thường là sau khi ngủ dậy, sau lúc ăn...và kết hợp sử dụng dung dịch xịt vệ sinh đúng chỗ để đạt hiệu quả cao.

>>> Xem thêm: Các dụng cụ huấn luyện chó tại FamiPet

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: