Cát Thủy Tinh Hút Ẩm Sanicat Hương Lô Hội

Thương hiệu: Sanicat  |  Tình trạng: Hết hàng
140.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Bạn luôn muốn nhà mình sạch sẽ, thơm tho nhưng chú mèo của bạn lại hay đi vệ sinh bừa bãi? Mèo đi vệ sinh lung tung sẽ để lại những mùi khó chịu mà bạn không biết chúng ở đâu. Vì thế, huấn luyện cho mèo đi vệ sinh đúng chỗ và sử dụng cát vệ sinh là cách để giải quyết vấn đề này! Sản phẩm Cát Thuỷ Tinh Hút Ẩm Sanicat Hương Lô Hội ra đời sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc dọn dẹp vệ sinh cho mèo đó!

Mô Tả Sản Phẩm Cát Thủy Tinh Hút Ẩm Sanicat Hương Lô Hội

Cát Thuỷ Tinh Hút Ẩm Sanicat Hương Lô Hội có thành phần tự nhiên, an toàn cho thú cưng. Dạng Silica gel hút ẩm cực nhanh. Gặp nước là sẽ vón cục. Khả năng thấm hút và khử mùi hiệu quả. Những điều này sẽ giúp việc dọn vệ sinh cho mèo dễ dàng hơn.

Sản phẩm có khối lượng 5l và 15l, rất phù hợp để bạn lựa chọn cho chú mèo nhà mình. 

Cát Thuỷ Tinh Hút Ẩm Sanicat Hương Lô Hội có sẵn và được bán giá siêu tốt tại cửa hàng thú cưng FamiPet.

Nguồn Gốc Cát Thủy Tinh Hút Ẩm Sanicat Hương Lô Hội

Cát Thuỷ Tinh Hút Ẩm Sanicat Hương Lô Hội là sản phẩm của Tolsa. Đây là 1 công ty chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm chăm sóc thú cưng ở Tây Ban Nha ra các nước châu Âu và trên thế giới.

Với hơn 35 năm có mặt trên thị trường, các sản phẩm của Sanicat luôn đảm bảo về chất lượng.

Cát Thủy Tinh Hút Ẩm Sanicat Hương Lô Hội

Đặc Điểm Sản Phẩm 

Nhờ vào Silica gel, Cát Thuỷ Tinh Hút Ẩm Sanicat Hương Lô Hội có hương thơm dễ chịu. Đảm bảo hiệu quả trong việc kiểm soát mùi không mong muốn. Giúp khử mùi hiệu quả, đem lại mùi thơm cho khu vệ sinh của "boss".

Cát Thuỷ Tinh Hút Ẩm Sanicat Hương Lô Hội có dạng Silica, trọng lượng nhẹ, không bụi và mềm trên móng của mèo, tốt cho cả mèo con.

Đồng thời, dạng silica cũng giúp hút ẩm nhanh chóng. Thấm hút chất thải nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh cho mèo.

Khả năng bám chất thải rất tốt. Kể cả khi không gian bó hẹp cũng cảm thấy thoải mái, luôn đem lại cảm giác sạch sẽ, vệ sinh.

Cát Thuỷ Tinh Hút Ẩm Sanicat Hương Lô Hội có độ thấm hút tốt, nhưng không hề dính. Khay rất dễ dàng lau dọn, giảm nguy cơ vi khuẩn xâm nhập.

Hương lô hội thơm ngát, khử trùng hiệu quả. Ngôi nhà của bạn sẽ luôn thơm tho, sạch khuẩn.

Loại cát có trong sản phẩm rất an toàn, thân thiện với môi trường và cả sức khỏe của mèo.

Cát Thủy Tinh Hút Ẩm Sanicat Hương Lô Hội

Giới Thiệu Về Sanicat 

Cát Thuỷ Tinh Hút Ẩm Sanicat Hương Lô Hội là một sản phẩm của Tolsa, đến từ Tây Ban Nha. Tolsa là một trong những nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc thú cưng hàng đầu Châu Âu. Sanicat đã chăm sóc vật nuôi trên toàn thế giới với các sản phẩm sáng tạo và chất lượng hàng đầu trong hơn 35 năm qua.

Chất Lượng Sản Phẩm 

Tại Sanicat, quá trình kiểm soát tỉ mỉ từng chi tiết trong khâu sản xuất vô cùng nghiêm ngặt để tuân thủ các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm, quy trình và dịch vụ của Sanicat được đảm bảo bởi:

  • Quản lý chất lượng: ISO 9001
  • Quản lý môi trường: ISO 14001
  • Nguồn cấp dữ liệu chuyên ngành: FAMI QS
  • An toàn thực phẩm: giấy chứng nhận BRC

Sư Nhận Thức Về Môi Trường

Sanicat biết rõ tầm quan trọng của môi trường. Hơn bao giờ hết, Sanicat tôn trọng và quan tâm đến vấn đề môi trường, đó không phải là vấn đề tuân thủ quy định nhưng đó chính là nguyên tắc cần phải thực hiện.

Đây là lí do Sanicat điều chỉnh cách tiếp cận theo từng bước: từ khai thác nguyên liệu không có chất nổ, quá trình sản xuất, đóng gói và vận chuyển đều sử dụng năng lượng sạch, giảm thiểu rác thải và sự lãng phí nguyên vật liệu.

>> Xem thêm: Các sản phẩm cát thuỷ tinh cho mèo tại FamiPet.vn 

Đánh giá sản phẩm

5
Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: