Vòng Cổ 5 Chuông Cho Chó Mèo

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
20.000₫
Kích thước:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Mô Tả Sản Phẩm Vòng Cổ 5 Chuông Cho Chó Mèo

+ Vòng Cổ 5 Chuông Cho Chó Mèo với thiết kế dây dù kết lại rất dày dặn và chắc chắn. Xung quanh là 5 chiếc chuông được phân bố đều nhau. Những chiếc chuông này như một tín hiệu báo xem thú cưng của bạn đang ở đâu. Chiếc vòng cổ này sẽ nằm thật gọn gàng và êm ái trên cổ chú thú cưng của bạn. Nó sẵn sàng cho mọi chuyến đi dạo hoặc chạy bộ đầy hứng khởi phía trước.

+ Ngoài tác dụng giúp bạn giữ chặt và theo sát chú thú cưng của mình, thời trang của chiếc vòng cổ còn là điểm nhấn nổi bật để chú thú cưng của bạn trông thật “sành điệu”.

+ Sản phẩm Vòng Cổ 5 Chuông Cho Chó Mèo có màu sắc bắt mắt, có chuông kêu leng keng giúp cho bạn biết chú thú cưng của mình đang ở đâu, giúp cho vật nuôi không bị lạc.

- Sản phẩm vòng cổ có chuông chó chó đang có sẵn và được bán giá tốt nhất tại cửa hàng thú cưng FamiPet.

Chất Liệu Của Vòng Cổ 5 Chuông Cho Chó Mèo

Sản phẩm Vòng Cổ 5 Chuông Cho Chó Mèo có chất liệu chính từ vải da và lục lạc đồng. Các chất liệu này hoàn toàn an toàn cho thú cưng của bạn. Sản phẩm làm ra đều được kiểm nghiệm, đảm bảo an toàn và phù hợp với chó mèo. Bạn có thể cho chó mèo đeo mà không lo về việc chúng sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ của thú cưng. 

Vòng Cổ 5 Chuông Cho Chó Mèo

Vòng Cổ 5 Chuông Cho Chó Mèo

>>> Xem thêm các loại vòng cổ cho chó khác tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: