Virbac Calci Delice TM Dạng Viên Vị Thịt Bò Thơm Ngon (Hộp 3 Vỉ)

0 Đơn Hàng
Sẵn Hàng
#
Còn Hàng
285,000

Canxi Cho Chó – Virbac Calci Delice TM Dạng Viên Vị Thịt Bò ( Hộp 3 vỉ)

Hộp Calci Delice cung cấp Canxi, Phospho, Vitamin D3 theo tỷ lệ lý tưởng để cơ thể có thể hấp thụ khi cung cấp qua đường miệng. Loại canxi cho chó này có dạng viên giúp bạn dễ dàng cho chó ăn hơn. Với mùi vị thịt bò thơm ngon, Calci Delice rât hấp dẫn đối với chó.

Sản phẩm Virbac Calci Delice TM Dạng Viên Vị Thịt Bò Lọ 150 viên hiện có sẵn và được bán giá rẻ nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet

Mô tả sản phẩm

Loại Virbac Calci Delice TM Dạng Viên Vị Thịt Bò có 3 vỉ/ hộp. Mỗi vỉ 10 viên

Thành phần

Calcium…………………………………………..2,08g

Fluoride………………………………………0,875mg

Nấm men……………………………………….80 mg

Magnesium……………………………………..70 mg

Vitamin D3……………………………………..150 IU

Tá dược ngon miệng mùi thịt bò ……… 1,2 g

Hướng Dẫn Sử Dụng

Loại Virbac Calci Delice TM Dạng Viên Vị Thịt Bò nên dùng 1 viên/ 10 kg/ ngày. Có thể cho chó ăn hàng ngày hoặc cách ngày, liên tục trong 30 ngày. Viên thuốc có mùi vị thịt bò rất hấp dẫn khẩu vị cho chó, vì thế bạn có thể cho chó ăn từ trên tay của mình. Thuốc cũng có khía để giúp việc bẻ thuốc và phân liều dễ dàng.

Công dụng sản phẩm

+ Đối với chó con đang tăng trưởng: Canxi Delice cung cấp canxi, vitamin D và các chất khoáng cần thiết khác cho xương và cơ phát triển tối ưu, giúp chó con khỏe mạnh, mau lớn và tinh khôn. 

+ Chó mẹ mang thai và nuôi con: Canxi Delice hỗ trợ sức khỏe, bổ sưng lượng canxi thiết yếu cho chó mẹ mang thai và nuôi con. Nó giúp chó mẹ không bị mất sức và có nhiều sữa nuôi con. Những chú chó con sinh ra khỏe mạnh, mau lớn.

+ Chó mắc bệnh về xương: Canxi Delice được hấp thu vào cơ thể rất nhanh chóng và hoàn toàn sau khi uống. Bởi vậy nó điều trị hữu hiệu những bệnh về xương như yếu xương, loãng xương, giúp xương chóng lành sau khi gãy. 

+ Chó nghiệp vụ: Canxi Delice không chỉ là nguồn cung cấp canxi thiết yếu cho chó đua, chó nghiệp vụ. Nó còn giúp điều hòa hệ tim mạch và ngăn tạo cục máu đông khi làm việc hoặc tập luyện và thi đấu.

+ Canxi Delice giúp bảo vệ và ngăn ngừa sâu răng trên các loạichó. Với mùi vị thịt bò thơm ngon, Calci Delice rất hấp dẫn khẩu vị của chó, chó sẽ rất thích ăn.

>>> Xem thêm các loại canxi và vitamin cho chó khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Virbac Calci Delice TM Dạng Viên Vị Thịt Bò Thơm Ngon (Hộp 3 Vỉ)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Hot Line 034 88 33 666
Chat Facebook
Gọi Điện Ngay
DMCA.com Protection Status