Virbac Calci Delice TM Dạng Viên Vị Thịt Bò

Thương hiệu: Virbac  |  Tình trạng: Hết hàng
285.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

 Virbac Calci Delice TM Dạng Viên Vị Thịt Bò cung cấp Canxi, Photpho, Vitamin D3 theo tỷ lệ lý tưởng để cơ thể có thể hấp thụ khi cung cấp qua đường miệng. Loại canxi cho chó này có dạng viên giúp bạn dễ dàng cho chó ăn hơn. Với mùi vị thịt bò thơm ngon, Virbac Calci Delice TM Dạng Viên Vị Thịt Bò rât hấp dẫn đối với các chú chó. .

Mô Tả Sản Phẩm Virbac Calci Delice TM Dạng Viên Vị Thịt Bò

Loại Virbac Calci Delice TM Dạng Viên Vị Thịt Bò có 3 vỉ/ hộp. Mỗi vỉ 10 viên.

Sản phẩm Virbac Calci Delice TM Dạng Viên Vị Thịt Bò Hộp 30 viên hiện có sẵn và được bán giá rẻ nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet

Thành Phần

Calcium…………………………………………..2,08g

Fluoride………………………………………0,875mg

Nấm men……………………………………….80 mg

Magnesium……………………………………..70 mg

Vitamin D3……………………………………..150 IU

Tá dược ngon miệng mùi thịt bò ……… 1,2 g

Virbac Calci Delice TM Dạng Viên Vị Thịt Bò là viên canxi cho chó có thành phần chính từ Canxi. Ngoài ra, sản phẩm còn được tá dược từ florua, nấm men, magie, vitamin D3. Đây đều là những thành phần giúp chú chó của bạn bổ sung canxi một cách hiệu quả nhất.

Đặc biệt, vitamin D3 là chất sẽ giúp quá trình hấp thụ canxi tốt hơn. Canxi luôn cần có vitamin D mới có thể phát huy hết tác dụng. Vì vậy, sản phẩm được bổ sung vitamin D3 sẽ giúp các "boss" hấp thụ đầy đủ canxi.

Xuất Xứ

Virbac Calci Delice TM Dạng Viên Vị Thịt Bò là sản phẩm thuốc canxi cho chó của công ty Virbac. Virbac là 1 trong những công ty chuyên sản xuất sản phẩm thú y hàng đầu thế giới. Với xuất xứ từ Pháp, bạn sẽ phần nào an tâm hơn về chất lượng của sản phẩm

Virbac Calci Delice TM Dạng Viên Vị Thịt Bò

Virbac Calci Delice TM Dạng Viên Vị Thịt Bò (Hộp 3 vỉ)

Công Dụng Sản Phẩm Virbac Calci Delice TM Dạng Viên Vị Thịt Bò

+ Đối với chó con đang tăng trưởng: Virbac Calci Delice TM Dạng Viên Vị Thịt Bò cung cấp canxi, vitamin D và các chất khoáng cần thiết khác cho xương và cơ phát triển tối ưu, giúp chó con khỏe mạnh, mau lớn và tinh khôn.

+ Chó mẹ mang thai và nuôi con: Calci Delice hỗ trợ sức khỏe, bổ sưng lượng canxi thiết yếu cho chó mẹ mang thai và nuôi con. Nó giúp chó mẹ không bị mất sức và có nhiều sữa nuôi con. Những chú chó con sinh ra khỏe mạnh, mau lớn.

+ Chó mắc bệnh về xương: Virbac Calci Delice TM Dạng Viên Vị Thịt Bò được hấp thu vào cơ thể rất nhanh chóng và hoàn toàn sau khi uống. Bởi vậy nó điều trị hữu hiệu những bệnh về xương như yếu xương, loãng xương, giúp xương chóng lành sau khi gãy.

+ Chó nghiệp vụ: Canxi Delice không chỉ là nguồn cung cấp canxi thiết yếu cho chó đua, chó nghiệp vụ. Nó còn giúp điều hòa hệ tim mạch và ngăn tạo cục máu đông khi làm việc hoặc tập luyện và thi đấu.

+ Canxi Delice giúp bảo vệ và ngăn ngừa sâu răng trên các giống chó. Với mùi vị thịt bò thơm ngon, Virbac Calci Delice TM Dạng Viên Vị Thịt Bò rất hấp dẫn khẩu vị của chó, chó sẽ rất thích ăn.

Hướng Dẫn Sử Dụng 

Loại Virbac Calci Delice TM Dạng Viên Vị Thịt Bò nên dùng 1 viên/ 10 kg thể trọng/ ngày. Có thể cho chó ăn hàng ngày hoặc cách ngày, liên tục trong 30 ngày.

Viên thuốc có mùi vị thịt bò rất hấp dẫn khẩu vị cho chó, vì thế bạn có thể cho chó ăn từ trên tay của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trộn thuốc với cơm cho "boss" ăn. Thuốc cũng có khía để giúp việc bẻ thuốc và phân liều dễ dàng.

>>> Xem thêm các loại canxi và vitamin cho chó khác tại FamiPet.vn  

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: