Túi Vận Chuyển Chó Mèo Nylon Xanh Dương

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
145.000₫
Kích thước:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Trong thực tế, sản phẩm Túi Vận Chuyển Chó Mèo Nylon Xanh Dương có nhiều tên gọi khác nhau. Có người thì gọi là túi đựng chó hoặc túi đựng mèo, có người thì gọi là túi xách chó mèo. Tùy vào mỗi vùng địa lý hay cách sử dụng mà chúng có tên gọi khác nhau, nhưng bản chất vẫn là cùng một sản phẩm.

Mô Tả Sản Phẩm Túi Vận Chuyển Chó Mèo Nylon Xanh Dương

Chất liệu an toàn, bền đẹp: Túi Vận Chuyển Chó Mèo Nylon Xanh Dương được làm từ chất liệu nhựa cứng an toàn kết hợp với vải bọc mang hình đang yêu cũng như đường viền bằng vải rất chắc chắn. Nó có độ bền cao và không gây kích ứng cho thú cưng của bạn. Đặc biệt là cấu tạo chắc chắn, bền đẹp, chất liệu an toàn, không kích ứng da.

Rộng rãi, thông thoáng: Túi xách chó mèo di động được cấu tạo với không gian rộng rãi, thông thoáng. Nó giúp thú cưng thoải mái, thích thú mỗi khi ra ngoài. Không những thế bạn còn có thể sử dụng túi xách chó mèo như những chiếc chuồng chó, chuồng mèo đặt cố định khác.

Dễ dàng vệ sinh: Thiết kế thông minh dễ dàng tháo mở. Vì vậy chúng ta cũng có thể tháo ra vệ sinh túi nhanh chóng, gọn nhẹ hơn rất nhiều.

- Sản phẩm Túi Vận Chuyển Chó Mèo Nylon Xanh Dươngcó sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Kích Thước Túi Vận Chuyển Chó Mèo Nylon Xanh Dương

Cỡ Nhỏ: Dài 34cm - Rộng 18cm - Cao 24cm

Cỡ Vừa: Dài 40cm - Rộng 22cm - Cao 27cm

Cỡ Lớn: Dài 52 - Rộng 23cm - Cao 30cm

Túi Vận Chuyển Chó Mèo Nylon Xanh Dương

Công Dụng Sản Phẩm Túi Vận Chuyển Chó Mèo Nylon Xanh Dương

Với Túi Vận Chuyển Chó Mèo Nylon Xanh Dương phong cách, bạn có thể mang vật cưng của mình đi bất cứ nơi đâu. Bạn muốn đi chơi xa, đi dã ngoại đều có thể mang theo. Chiếc túi như một ngôi nhà mini cho thú cưng của bạn.

Chiếc túi rộng rãi giúp bạn có thể dễ dàng quản lý thú cưng của mình khi ra ngoài. Bạn không phải sợ chú cún nghịch ngợm gây loạn nơi động người. Những chú mèo cũng không thể chọc phá lung tung.

Bạn có thể mang Túi Vận Chuyển Chó Mèo Nylon Xanh Dương khi đi tàu xe, sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm túi, vali, lồng vận chuyển cho chó khác tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: