Túi Vải Vận Chuyển Chó Mèo Hình Thú

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
160.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Trong thực tế, sản phẩm Túi Vải Vận Chuyển Chó Mèo Hình Thú có nhiều tên gọi khác nhau. Có người thì gọi là túi đựng chó hoặc túi đựng mèo, có người thì gọi là túi xách chó mèo. Tùy vào mỗi vùng địa lý hay cách sử dụng mà chúng có tên gọi khác nhau, nhưng bản chất vẫn là cùng một sản phẩm.

Mô Tả Sản Phẩm Túi Vải Vận Chuyển Chó Mèo Hình Thú 

- Chất liệu an toàn, bền đẹp: Túi Vải Vận Chuyển Chó Mèo Hình Thú được làm từ chất liệu vải an toàn kết hợp với vải bọc cũng như đường viền bằng vải rất chắc chắn. Nó có độ bền cao và không gây kích ứng cho thú cưng của bạn. Đặc biệt là cấu tạo chắc chắn, bền đẹp, chất liệu an toàn, không kích ứng da.

- Rộng rãi, thông thoáng: Túi xách chó mèo di động được cấu tạo với không gian rộng rãi, thông thoáng. Nó giúp thú cưng thoải mái, thích thú mỗi khi ra ngoài. Không những thế bạn còn có thể sử dụng túi xách chó mèo như những chiếc chuồng chó, chuồng mèo đặt cố định khác.

- Có thể gấp gọn: Thiết kế thông minh có thể gấp gọn lại nên vô cùng tiện dụng, bạn có thể dễ dàng di chuyển chiếc túi đựng chó mèo này khi đi ra ngoài hay gấp lại để ở một góc nhà cho gọn.

- Sản phẩm Túi Vải Vận Chuyển Chó Mèo Hình Thú có sẵn và được bán giá tốt nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Túi Vải Vận Chuyển Chó Mèo Hình Thú

Công Dụng Của Túi Vải Vận Chuyển Chó Mèo Hình Thú 

Với Túi Vải Vận Chuyển Chó Mèo Hình Thú bạn có thể mang vật cưng của mình đi bất cứ nơi đâu. Bạn muốn đi chơi xa, đi dã ngoại đều có thể mang theo. Chiếc túi như một ngôi nhà mini cho thú cưng của bạn.

Chiếc túi rộng rãi giúp bạn có thể dễ dàng quản lý thú cưng của mình khi ra ngoài. Bạn không phải sợ chú cún nghịch ngợm gây loạn nơi động người. Những chú mèo cũng không thể chọc phá lung tung.

Bạn có thể mang Túi Vải Vận Chuyển Chó Mèo Hình Thú khi đi tàu xe, sẽ tiện lợi hơn rất nhiều

>>> Xem thêm túi, vali, lồng vận chuyển cho chó khác tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: