Thức Ăn Cho Mèo Lớn Vị Cá Ngừ - Whiskas Tuna Flavour Túi 1.2 Kg

Thương hiệu: Whiskas  |  Tình trạng: Còn hàng
118.000₫ 125.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 034 88 33 666

Thức ăn khô cho mèo lớn Whiskas Tuna Flavour

Khối lượng: 1.2 kg

Đối tượng: Dành cho mèo lớn, trên 12 tháng tuổi, mèo trưởng thành.

Sản phẩm Thức Ăn Cho Mèo Lớn Vị Cá Ngừ - Whiskas Tuna Flavour cung cấp cho những chú mèo lớn những dưỡng chất và lượng năng lượng dồi dào để bé mèo luôn thật khỏe mạnh. Sản phẩm đang có sẵn và được bán giá rất tốt tại siêu thị thú cưng FamiPet

Thành phần: Cá ngừ, thịt, các khoáng chất và vitamin thiết yếu.

Công dụng sản phẩm

+ Thức Ăn Cho Mèo Lớn Whiskas Vị Cá Ngừ dạng Túi 1.2 Kg được lựa chọn từ những thành phần thịt, cá tươi để chế biến, sảm phẩm giàu protein, các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Nhờ vậy mà sản phẩm rất nhiều dinh dưỡng, cung cấp cho mèo một lượng lớn calo để hoạt động.

+ Whiskas Tuna Flavour với tinh chất cá ngừ có chứa canxi và phốt pho giúp xương và răng chắc khỏe. Vitamin và khoáng chất cho hệ thống cơ thể làm việc hiệu quả. Chất chống oxy hóa ( Taurine, Vitamin A & E ) để tăng cường hệ thống miễn dịch, và Protein xây dựng cơ bắp khỏe mạnh 

+ Thức ăn khô Whiskas dành cho mèo được phát triển bởi các chất dinh dưỡng tối ưu và được các chuyên gia vật nuôi trên khắp thế giới công nhận là sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất và khuyên dùng. Được thiết kế dành riêng cho đặc thù dinh dưỡng của mèo, các hạt giàu các chất dinh dưỡng từ thịt, hải sản để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện cho mèo của bạn mỗi ngày.

Hướng dẫn sử dụng

Sản phẩm Thức Ăn Cho Mèo Lớn Vị Cá Ngừ - Whiskas Tuna Flavour có thể sử dụng luôn khi bóc. Tùy vào thể trạng, mức độ hoạt động mỗi chú mèo để cho ăn lượng thức ăn phù hợp. Lưu ý tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Nên đậy kín miệng túi sau khi lấy cho ăn.

Hạn sử dụng in trên bao bì.

>>> Xem thêm: Các sản phẩm thức ăn khô cho mèo khác 

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 034 88 33 666
popup

Số lượng:

Tổng tiền: