Thức Ăn Cho Chó Con Chiahuahua - Royal Canin Chihuahua Puppy

Thương hiệu: Royal Canin  |  Tình trạng: Hết hàng
0
Khối lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Chó Chihuahua là giống chó nhỏ nhắn, rất đáng yêu và thích nghịch ngợm. Để đảm bảo cho những chú chó này phát triển tốt nhất, công ty Royal Canin đã sản xuất ra dòng sản phẩm chuyên dụng cho những chú chó này. Đó chính là Thức ăn cho chó Chihuahua nhỏRoyal Canin Chihuahua Junior.

Đối tượng: "Junior" là độ tuổi chó Chihuahua còn nhỏ, đang dần phát triển, tính từ tầm 2 tháng cho đến 10 tháng tuổi.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên gọi: Thức Ăn Cho Chó Con Chiahuahua - Royal Canin Chihuahua Puppy

Xuất xứ: Pháp

Khối lượng: 500g, 1.5Kg

Thức Ăn Cho Chó Con Chiahuahua - Royal Canin Chihuahua Puppy

Thịt gà, gạo, bột bắp gluten, gạo nâu, yến mạch, bột củ cải khô (đường bỏ đi), hương gà tự nhiên, muối, dầu cá cơm (EPA / DHA), dầu đậu nành, chất béo gà, vitamins (A, B1, B2, B6, B12, C, E, D, D3), calcium, khoáng chất (kẽm, sắt sulfat, mangan, đồng sulfat, iodat canxi, natri selenit).

Thức Ăn Cho Chó Royal Canin Chihuahua Junior

CÔNG DỤNG SẢN PHẨM

Thức Ăn Cho Chó Con Chiahuahua - Royal Canin Chihuahua Puppy được sản xuất dành riêng cho những chú chó Chihuahua nhỏ từ 8 tuần cho đến 10 tháng tuổi. Loài chó này có kích thước miệng khá bé. Vì vậy nếu ăn những loại thức ăn không phù hợp chúng sẽ rất dễ bị mắc bệnh răng miệng. Những viên Royal Canin Chihuahua Junior được thiết kế theo hình dạng khối nhỏ. Nó rất phù hợp với loài chó Chihuahua này. Những hàm lượng chất dinh dưỡng có trong thức ăn cũng sẽ giúp phòng chống đáng kể bệnh răng miệng.

>>> Xem thêm: Các loại thức ăn khô cho chó khác

Hỗ trợ tiêu hóa

Thức Ăn Cho Chó Con Chiahuahua - Royal Canin Chihuahua Puppy là sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa cực tốt cho những chú chó Chihuahua. Sản phẩm cung cấp một lượng lớn lợi khuẩn cho đại tràng. Đồng thời ngăn chặn quá trình lên men đường ruột dẫn đến tình trạng đầy hơi và đi ngoài.  Royal Canin Chihuahua Junior hỗ trợ tiêu hóa lành mạnh với các protein dễ tiêu hóa (LIPs *), prebiotic (MOS, FOS **), zeolite và sự kết hợp của các loại sợi.

Tăng cường hệ miễn dịch

Hệ miễn dịch luôn là một phần vô cùng quan trọng, đặc biệt là với cơ thể của những chú chó con. Royal Canin Chihuahua Junior là giải pháp hữu hiệu giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cún. Sản phẩm có chứa các hợp chất chống oxy hóa (vitamin C và E, lutein và taurine) và MOS prebiotic. Nhờ đó, chú chó có thể tăng cường khả năng tự bảo vệ cơ thể trước môi trường.

Phát triển toàn diện

Hàm lượng chất dinh dưỡng vừa đủ có trong những hạt thức ăn Royal canin chihuahua Junior sẽ giúp chú chó phát triển một cách toàn diện nhất. Đặc biệt, đây là loại thức ăn giúp chú chó phát triển chiều cao và có một bộ xương chắc khỏe.

CÁCH SỬ DỤNG

Royal Canin Chihuahua Junior là sản phẩm phù hợp cho những chú chó từ 2 đến 10 tháng tuổi. Tùy theo cân nặng và độ tuổi của chú chó mà bạn có thể cho ăn với số lượng hợp lý nhất.

Tuổi (tháng)

Cân nặng Chó Chihuahua

1kg

2kg

3-5kg

2

29g

49g

71g

3

32g

54g

80g

4

33g

55g

84g

5

33g

55g

84g

6

28g

48g

76g

7

24g

40g

68g

8

23g

39g

60g

9

23g

39g

60g

10

Ăn giống chó trưởng thành

Lưu ý khi sử dụng Royal Canin Chihuahua Junior

Bên cạnh việc cho chó ăn thức ăn khô, bạn cũng nên kết hợp cho chúng ăn thức ăn tươi qua chế biến, uống sữa và nước đầy đủ để đảm bảo được lượng chất dinh dưỡng đầy đủ nhất.

Ngoài ra, những sản phẩm Pate cho chó, snack bánh thưởng cho chó sẽ giúp kích thích chú chó của bạn ham ăn hơn.

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: