Sữa Tắm Trị Ve, Rận, Bọ Chét Bio Care

Thương hiệu: Bio  |  Tình trạng: Hết hàng
85.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Chó là một trong những loài vật rất dễ mắc phải ve, rận, bọ chét,... Nguyên nhân do da và lông chó là điều kiện thuận lợi để chúng phát triển. Đặc biệt với điều kiện nhiệt đới ẩm như ở Việt Nam cùng  độ ẩm và điều kiện ít ánh sáng như ở lông chó. Ve, rận, bọ chét phát triển cực kì nhanh chóng. Những loài kí sinh trùng này thường trú ngụ tại những bụi rậm, đám cỏ, khi chó chạy qua lập tức chúng bám vào vật chủ. Chính vì vậy Sữa Tắm Trị Ve, Rận, Bọ Chét Bio Care 450ml sẽ là một gợi ý không tồi để giúp "boss" sạch sẽ và khỏe mạnh. 

Công Dụng Của Sữa Tắm Trị Ve, Rận, Bọ Chét - Bio Care 450ml

Sữa Tắm Trị Ve, Rận, Bọ Chét Bio Care 450ml là loại sữa tắm dành riêng cho thú cưng bị kí sinh trùng. Chức năng chính gồm có:

- Tẩy sạch bụi bẩn, giúp cún cưng có một bộ lông sạch sẽ và khỏe mạnh.

- Khử mùi hôi, giữ độ ẩm trên da, giúp lông óng mượt.

- Giữ da luôn khỏe mạnh.

- Tẩy sạch ve, rận, bọ chét.

Sữa Tắm Trị Ve, Rận, Bọ Chét Bio Care

Hướng Dẫn Sử Dụng Sữa Tắm Trị Ve, Rận, Bọ Chét Bio Care

Một số lưu ý sau đây sẽ giúp "sen" sử dụng sản phẩm Sữa Tắm Trị Ve, Rận, Bọ Chét Bio Care 450ml cho cún đạt hiệu quả cao nhất: 
- Thấm ướt con vật, lấy lượng thuốc cần thiết, xoa nhẹ, cào đều thuốc khắp mình con vật sao cho tạo nhũ bọt xà phòng để thuốc thấm vào da, chân lông. Tránh để thuốc dây vào mắt, miệng và niêm mạc con vật.
- Để thuốc ngấm khoảng 5 phút rồi gội, tráng bằng nước sạch nhiều lần, sau đó lau và sấy khô, con vật sẽ có bộ lông óng, bông, mượt và không còn bất kỳ loại ký sinh trùng nào nữa.
- Sau khi tắm, các chất xà phòng trôi đi nhưng hoạt chất Pyrethroid vẫn bám lại được ở lông và mô thượng bì nên thuốc có tác dụng lâu dài diệt hay chống tái nhiễm ký sinh trùng.
- Nên tắm cho vật nuôi 15 ngày/ lần đề phòng tái nhiễm ký sinh trùng.

Sữa Tắm Trị Ve, Rận, Bọ Chét Bio Care

Liều Dùng 

Khi sử dụng sản phẩm sữa tắm trị ve, rận, bọ chét - Bio Care 450ml bạn cũng nên lưu ý liều lượng. Liều dùng được quy định cho cả chó và mèo:

- Dưới 5 kg: 10 ml                         

- Từ 5-8 kg: 20 ml                       

- Từ 9-15 kg: 25 ml

- Từ 16-35 kg: 40 ml

- Trên 40 kg: 50 ml

Lưu Ý Khi Sử Dụng Sữa Tắm Trị Ve, Rận, Bọ Chét Bio Care

Bảo Quản :  Để sữa tắm trị ve, rận, bọ chét - Bio Care 450ml tại nơi khô, mát, tránh ánh sang.
Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

>>> Xem thêm: Sữa tắm trị ve, rận cho chó được bán với giá tốt tại FamiPet

Thương hiệu Bio - Pharmachemie

Được chính thức đi vào hoạt động từ năm 1996, đến nay Bio - Pharmaxhemie đã có chỗ đứng trên thị trường hơn 20 năm. Đến nay, công ty trở thành một trong những công ty sản xuất và kinh doanh thuốc thú y, thuốc thủy sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Không chỉ được người tiêu dùng tại Việt Nam ủng hộ. Các sản phẩm của công ty còn vươn xa hơn, có mặt tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới. 

Bio - Pharmaxhemie là công ty sản xuất đạt tiêu chuẩn WHO GMP. Với đội ngũ chuyên nghiệp cùng máy móc trang thiết bị hiện đại. Bio luôn tìm tòi, thử nghiệm để đem đến những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất. Một trong những sản phẩm tiêu biểu không thể không kể đến là sữa tắm trị ve, rận, bọ chét - Bio Care 450ml

Nếu bạn đang lựa chọn một thương hiệu uy tín để đem đến cho thú cưng của mình. Chắc chắn Bio - Pharmaxhemie sẽ là một gợi ý không thể bỏ qua. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm ưu việt này. 

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: