Sữa Cao Cấp Cho Chó Mèo Bio Milk

Thương hiệu: Bio  |  Tình trạng: Hết hàng
40.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Nuôi chó mèo luôn đi kèm với sứ mệnh chăm sóc sao cho các bé phát triển khoẻ mạnh nhất. Ngoài việc cho ăn các loại thức ăn thì bổ sung sữa vào khẩu phần ăn của mèo cũng giúp các bé lớn nhanh. Tuy nhiên, hiện có nhiều loại sữa không phải luôn tốt cho “boss, nên việc chọn nhãn hiệu sữa nào là điều nhiều người tò mò. Sữa Cho Chó Mèo Bio Milk 100g là 1 trong số đó!

Mô Tả Sản Phẩm Sữa Cao Cấp Cho Chó Mèo Bio Milk

Sản phẩm Sữa Cho Chó Mèo Bio Milk 100g có nguồn gốc rõ ràng, sử dụng các nguyên liệu đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của thú cưng. Với những dưỡng chất cần thiết, sản phẩm này sẽ giúp chó mèo lớn nhanh! Ngoài ra, sữa còn có thể thay thế cho nguồn sữa mẹ.

Sữa Cho Chó Mèo Bio Milk 100g có sẵn và được bán giá siêu tốt tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Xuất Xứ Sản Phẩm 

Sữa Cho Chó Mèo Bio Milk là sản phẩm có xuất xứ Việt Nam. Đây là 1 sản phẩm của công ty Bio Pharmachemie. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm thú y thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm.

Bên cạnh Sữa Cho Chó Mèo Bio Milk 100g, thì Bio Pharmachemie còn có các sản phẩm như sữa tắm, thuốc tẩy giun, gel dinh dưỡng cho chó mèo. Các sản phẩm của công ty đều lựa chọn từ những nguyên liệu đảm bảo nhất cho thú cưng.

Thành Phần Sữa Cao Cấp Cho Chó Mèo Bio Milk

Sữa Cho Chó Mèo Bio Milk 100g được đặc chế dành cho chó mèo. Chính vì vậy, các thành phần có trong sản phẩm đều phù hợp với cả 2 loài. Các thành phần chủ yếu gồm: Sữa và bột váng sữa, đường sữa, enzim tiêu hóa, vitamins, khoáng chất và chất điện giải

Với thành phần dồi dào năng lượng như vậy, đảm bảo trong Sữa Cho Chó Mèo Bio Milk sẽ chứa những giá trị dinh dưỡng nhất định:

Protein (min)                                                              Threonine (min)
Chất béo (min)                                                           Tryptophan (min)
Chất xơ (max)                                                            Vitamin A (min)
Ca (min - max)                                                           Vitamin D (min)
P (min)                                                                        Vitamin E (min)
Lysine (min)                                                                Vitamin B (min)
Methionine (min)                                                         Vitamin B (min)

Sữa Cao Cấp Cho Chó Mèo Bio Milk

Công Dụng Của Sữa Cao Cấp Cho Chó Mèo Bio Milk

Sữa Cho Chó Mèo Bio Milk với thành phần giàu chất dinh dưỡng, cân đối và rất dễ tiêu hóa tương tự sữa mẹ. Có tác dụng thay thế sữa mẹ trong trường hợp chó, mèo mất sữa, kém sữa hoặc thiếu sữa do bầy con quá đông.

Với những bé còi cọc, biếng ăn, thì bổ sung các chất này là vô cùng cần thiết. Thậm chí, ngay cả các “boss” bình thường thì cung cấp các chất này cũng là điều tốt.

Khẩu Phần 

Khẩu phần sử dụng Sữa Cho Chó Mèo Bio Milk 100g nên dựa vào thể trạng cảu chó mèo. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo theo khẩu phần dưới đây.

+ Chó, mèo con dưới 1 tháng tuổi: Hòa 1 muỗng café (5g) sữa với 20 ml nước ấm, dùng bình cho bú ngày 4-5 lần.

+ Chó, mèo con từ 1-2 tháng tuổi: Hòa 1 muỗng café (5g) sữa với 15 ml nước ấm, dùng đĩa hoặc máng cho uống tự do ngày 3-4 lần.

+ Chó, mèo trên 2 tháng tuổi: Ngoài thức ăn thông thường, cho ăn thêm 1 muỗng café (5g)/ kg thể trọng/ ngày, bằng cách trộn vào thức ăn hoặc hòa với nước ấm cho uống.

+ Chó, mèo còi cọc, chậm lớn hoặc đang mắc bệnh: Ngoài thức ăn thông thường, cho ăn thêm 2 muỗng café (10g)/ kg thể trọng / ngày, bằng cách trộn vào thức ăn hoặc hòa với nước ấm cho uống.

+ Bảo quản ở nhiêt độ phòng, nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

>> Xem thêm các sản phẩm sữa cho mèo tại FamiPet.vn 

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: