Sleeky Canxi Calc Supplement Vị Bò & Gà Hình Xương 140g

0 Đơn Hàng
#
Còn Hàng
79,000

Viên Canxi Sleeky Vị Bò và Gà Hình Xương Cho Chó hộp 140g

Hộp canxi Sleeky Calc Supplement với các viên hình xương vị thịt bò giúp chó, mèo, thú cưng khỏe mạnh chắc xương. Nó có xuất xứ ở Thái Lan. Đây là món ăn yêu thích của thú cưng.

Sản phẩm Sleeky Canxi Calc Supplement Vị Bò & Gà Hình Xương hỗ trợ các chức năng khác nhau trong một cơ thể chó, mèo. Bao gồm cả hệ thần kinh, hệ tuần hoàn, trao đổi chất, da, mắt, miệng, hệ thống sinh sản, lông thú, và nhiều hơn nữa.

Sản phẩm Viên Canxi Sleeky hình xương vị bò và gà hiện đang có sẵn và được bán giá rẻ nhất tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Mô tả sản phẩm

Thành phần: Calcium, Phosphorus, Vitamin D3, Soy Protein …

Đối tượng sử dụng: Thú cưng đang trong giai đoạn tăng trưởng, chó của bạn đang nuôi con nhỏ, chó của bạn đang có nhu cầu bổ sung canxi và khoáng chất để trị bệnh. Cụ thể: 

– Chó còi xương, chậm lớn.

– Chó đang nuôi con hoặc chó mới sinh sản.

– Chó bị yếu chân.

– Mất cân đối về dinh dưỡng, thiếu canxi.

Hướng dẫn sử dụng: Trọng lượng mỗi viên là 2-3g nên việc sử dụng sẽ tương đối dễ dàng. Tùy theo cân nặng của cún mà ta cho số viên phù hợp. Dòng chó lớn vẫn có thể sử dụng 5-10 viên mỗi ngày vẫn an toàn. 

Công dụng sản phẩm

Viên Sleeky Canxi Calc Supplement Vị Bò & Gà Hình Xương là loại canxi cho chó rất bổ. Nó giúp bổ sung dinh dưỡng, canxi, các vitamin và khoáng chất cho thú cưng chắc khoẻ xương, tăng cường sự vận động khoẻ khoắn và dẻo dai hơn. Ngoài ra dòng sản phẩm có hình dạng xương với nhiều hương vị kích thích cho chó của bạn. 

>>> Xem thêm các loại thuốc canxi và vitamin cho chó khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sleeky Canxi Calc Supplement Vị Bò & Gà Hình Xương 140g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Hot Line 034 88 33 666
Chat Facebook
Gọi Điện Ngay
DMCA.com Protection Status