Royal Canin Baby Dog Milk 2kg

Thương hiệu: Royal Canin  |  Tình trạng: Còn hàng
1.630.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 034 88 33 666

Xuất Xứ: Pháp

Thương Hiệu: Royal Canin

Khối Lượng: 2kg

Sữa cho chó con Royal Canin Baby Dog Milk 2kg là một sản phẩm uy tín và chất lượng của Royal Canin. Sữa cung cấp đầy đủ các khoáng chất dinh dưỡng thiết yếu để cún con phát triển toàn diện. 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

- Đối tượng: Sữa sử dụng cho chó con mới sinh đến 1 tháng tuổi.

- Thành phần: 

+ Nguyên liệu: Protein sữa, mỡ động vật, whey protein, dầu đậu nành, dầu dừa, dầu cá (nguồn DHA), khoáng chất, fructo-oligo saccharides. Tro thô: 6%. Sợi thô: 0%. Dầu thực vật: 39%. Độ ẩm: 0%. Protein: 33%.

+ Thành phần dinh dưỡng: Bổ sung dinh dưỡng: Vitamin A: 25000 IU, Vitamin D3: 1500 IU, E1 (Sắt): 100 mg, E2 (Iodine): 4 mg, E4 (đồng): 15 mg, E5 (Mangan): 80 mg, E6 (kẽm ): 230 mg, E8 (Selenium): 0,43 mg, Taurine: 2,5 g - Chất chống oxy hoá.

TÁC DỤNG SẢN PHẨM

- Tăng trưởng hài hòa:

Để tăng trưởng ổn định, hài hòa, thành phần của Sữa cho chó con ROYAL CANIN Babydog Milk giống với sữa của chó mẹ, với mức năng lượng và protein cao.

- An toàn tiêu hóa:

Sữa cho chó con ROYAL CANIN Babydog Milk có chứa các protein dễ tiêu hóa được lựa chọn cẩn thận và có hàm lượng lactose gần như tương đồng với sữa chó mẹ. Nó đặc biệt phù hợp với hệ thống tiêu hóa của chó con vì không chứa tinh bột, (chó con không tiết ra đủ amylase để tiêu hoá tinh bột). Cuối cùng, việc bổ sung Fructo-Oligo-Saccharides (FOS) giúp duy trì sự cân bằng lành mạnh của hệ thống thực vật giúp tiêu hóa.

- Giàu DHA:

Hệ thống thần kinh của chó con sẽ tiếp tục phát triển sau khi sinh. DHA tự nhiên có mặt trong sữa mẹ giúp phát triển chức năng nhận thức, và do đó sữa cho chó con ROYAL CANIN Babydog Milk luôn bổ sung DHA.

KHẨU PHẦN ĂN

>>> Xem thêm: Thức ăn cho chó tại FamiPet

SIÊU THỊ THÚ CƯNG FAMIPET

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 034 88 33 666
popup

Số lượng:

Tổng tiền: