Bánh Thưởng Pedigree Cho Chó Vừa Vị Gan Nướng

Thương hiệu: Pedigree  |  Tình trạng: Hết hàng
35.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Những chú chó thông thường đều thích hoạt động. Và việc huấn luyện cho chúng là một việc rất cần thiết. Huấn luyện cho chó ngoan ngoãn, nghe lời sẽ không quá khó khăn nếu bạn biết rằng chúng cũng rất thích được thưởng ạ!! Đó là lý do nên sắm ngay sản phẩm Bánh Thưởng Pedigree Vị Gan Nướng Cho Chó Vừa 80g cho cún nhà bạn đi ạ!! Sản phẩm thích hợp với những chú cún từ 3 tháng tuổi trở lên.

Mô Tả Sản Phầm Bánh Thưởng Pedigree Meat Jerky Vị Gan Nướng Cho Chó Vừa

Nhãn hiệu: Pedigree

Xuất xứ: Thái Lan

Định dạng: gói nhỏ 80gr

>>>Xem thêm: bánh thưởng cho chó

Công dụng sản phẩm

Thịt Meat Jerky hương vị gan nướng là một món ăn ngon hảo hạng mà con chó của bạn sẽ thích có bất kỳ thời gian nào trong ngày. Các lát thịt mỏng được cắt thẳng rất tốt cho sức khỏe của cún nhà bạn. Sản phẩm bánh thưởng Pedigree Vị Gan Nướng cung cấp protein, chất béo, carbohydrate, chất xơ, vitamin và khoáng chất, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho chó. Thịt Jerky phù hợp tất cả các giống chó trên 3 tháng tuổi.

Thành phần: Gluten lúa mì, thịt gà, gia cầm và phụ phẩm gia cầm, glycerin, bột gan gà, tinh bột sắn, đường, gelatin, khoáng, propylen glycol, muối iốt, dầu đậu nành, axit xitric, hương vị, màu thực phẩm và chất bảo quản.

Bánh Thưởng Pedigree Meat Jerky Vị Gan Nướng sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn đưa cún con về khuôn khổ đó ạ!! Cùng FamiPet đem tình yêu thương đến với những chú chó - người bạn đồng hành yêu quý của bạn nhé!!

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: