Nhà Đệm Có Mái Cửa Vuông Màu Vàng

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
Kích thước:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Một ngôi nhà màu vàng chanh rất xinh đẹp rất phù hợp với thú cưng của bạn đó ạ. Nếu bạn thích một màu sắc tươi sáng. Những chú chó mèo hẳn rất thích thú với lãnh thổ riêng này đó ạ. Tới ngay FamiPet để sắm ngay một chiếc nhà đệm có mái cửa vuông màu vàng rất xinh đẹp này thôi ạ

Mô Tả Sản Phẩm Nhà Đệm Có Mái Cửa Vuông Màu Vàng

- Nhà Đệm Có Mái Cửa Vuông Màu Vàng cho thú cưng chất liệu mềm mại. Mái nhà cũng làm bằng đệm lớp vải sọc kẻ rất đặc biệt. Bên trong có lót đệm dễ dàng vệ sinh. Lót đệm êm sẽ giúp thú cưng ngủ thoải mái hơn. Mùa đông cũng sẽ ấm áp hơn rất nhiều đấy ạ!!

- Ngôi nhà cho chó mèo được làm từ chất liệu cotton thông thoáng, dễ vệ sinh. Có thể tháo rời để tiện cho việc vận chuyển.

- Sản phẩm Nhà Đệm Có Mái Cửa Vuông Màu Vàng được làm từ những chất liệu hoàn toàn thân thiện với thú cưng. Các chất liệu đều được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho chó mèo sử dụng. Vì thế bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm. 

Nhà Đệm Có Mái Cửa Vuông Màu Vàng

- Bề mặt nằm có lớp lót cotton êm cùng thiết kế hình ngôi nhà với 3 mặt bao quanh cũng được làm bằng vải bông nhằm tạo cho thú cưng của bạn cảm giác được che chở an toàn và ấm áp.

- Sản phẩm Nhà Đệm Có Mái Cửa Vuông Màu Vàng rất trang nhã, với thiết kế mái nhà kẻ sọc bắt mắt. Chắc chắn đây sẽ là cái ổ ấm cúng cho thú cưng nhà bạn.

Hãy tới ngay siêu thị thú cưng FamiPet để rước ngay một ngôi nhà đệm có mái cửa vuông màu vàng cho bé cưng của bạn thôi ạ!!

>>> Xem thêm nhà, nệm, lều, ổ cho chó tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: