Nhà Đệm Có Mái Cửa Vuông Màu Nâu

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
Kích thước:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Bạn luôn muốn có một ngôi nhà nhỏ cho cún cưng nhà bạn đúng không? Vậy thì chiếc nhà đệm có mái cửa vuông màu nâu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Ngôi nhà mini này chính là phần thưởng cho chó mèo rất xứng đáng đó ạ!

Mô Tả Sản Phẩm Nhà Đệm Có Mái Cửa Vuông Màu Nâu

- Nhà Đệm Có Mái Cửa Vuông Màu Nâu cho thú cưng chất liệu mềm mại. Mái nhà cũng làm bằng đệm lớp vải sọc kẻ rất đặc biệt. Bên trong có lót đệm dễ dàng vệ sinh. Lót đệm êm sẽ giúp thú cưng ngủ thoải mái hơn. Mùa đông cũng sẽ ấm áp hơn rất nhiều đấy ạ!!

- Ngôi nhà cho chó mèo được làm từ chất liệu cotton thông thoáng, dễ vệ sinh. Có thể tháo rời để tiện cho việc vận chuyển.

- Sản phẩm Nhà Đệm Có Mái Cửa Vuông Màu Nâu được làm từ những chất liệu hoàn toàn thân thiện với thú cưng. Các chất liệu đều được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho chó mèo sử dụng. Vì thế bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm. 

Nhà Đệm Có Mái Cửa Vuông Màu Nâu

- Bề mặt nằm có lớp lót cotton êm cùng thiết kế hình ngôi nhà với 3 mặt bao quanh cũng được làm bằng vải bông nhằm tạo cho thú cưng của bạn cảm giác được che chở an toàn và ấm áp.

- Sản phẩm Nhà Đệm Có Mái Cửa Vuông Màu Nâu rất trang nhã, với thiết kế mái nhà kẻ sọc bắt mắt. Chắc chắn đây sẽ là cái ổ ấm cúng cho thú cưng nhà bạn.

Hãy tới ngay siêu thị thú cưng FamiPet để rước ngay một ngôi nhà đệm có mái cửa vuông màu nâu cho bé cưng của bạn thôi ạ!!

>>> Xem thêm nhà, nệm, lều, ổ cho chó tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: