Lều Đệm Mái Vòm Cao Cấp Có Tấm Lót

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
Kích thước:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Với nhiều người, chó mèo không chỉ là động vật giúp giữ nhà, đuổi chuột. Nó còn là người bạn nhỏ thân thiết và rất trung thành. Do đó, hãy thể hiện tình yêu thương của bạn dành cho “người bạn nhỏ” đáng yêu này bằng cách trang bị cho chúng một chiếc giường nhỏ ấm cúng và êm ái để thú cưng có một nơi thư giãn thật thoải mái. Sản phẩm Lều Đệm Mái Vòm Cao Cấp Có Tấm Lót ra đời sẽ giải quyết vấn đề này! 

Mô Tả Sản Phẩm Lều Đệm Mái Vòm Cao Cấp Có Tấm Lót

– Lều Đệm Mái Vòm Cao Cấp Có Tấm Lót được thiết kế dạng tạm giác như chiếc lều hình mái vòm. Nó như một cái ổ nhỏ cho thú cưng của bạn có thể chui vào. Thiết kế mái vòm này ôm gọn thân hình thú cưng, mang lại cảm giác đặc biệt an toàn.

– Bên ngoài là vải thổ cẩm màu hồng đậm, bên trong là vải bông màu nâu. Thiết kế màu sắc hài hòa và thân thiện với thú cưng của bạn. Chắc chắn chúng sẽ thích thú với chiếc giường mới này.

–  Nhà Đệm Màu Nâu Mái Kẻ Cho Thú Cưng cho thú cưng chất liệu mềm mại.  Bên trong có lót đệm dễ dàng vệ sinh. Lót đệm êm sẽ giúp thú cưng ngủ thoải mái hơn. Mùa đông cũng sẽ ấm áp hơn rất nhiều đấy ạ!!

Lều Đệm Mái Vòm Cao Cấp Có Tấm Lót

– Thiết kế nệm bằng vải bông mềm mại như lớp lông chó mèo, đặc biệt an toàn và thích hợp cho thú cưng của bạn.

– Sản phẩm Lều Đệm Mái Vòm Cao Cấp Có Tấm Lót được làm từ những chất liệu hoàn toàn thân thiện với thú cưng. Các chất liệu đều được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho chó mèo sử dụng. Vì thế bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm. 

– Lều Đệm Mái Vòm Cao Cấp Có Tấm Lót được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, dễ dàng vệ sinh, cọ rửa. Đảm bảo cho thú cưng của bạn một chỗ trú thoải mái nhất.

– Sản phẩm có rất nhiều kích cỡ để bạn tha hồ lựa chọn cho thú cưng nhà mình. 

– Các sản phẩm nhà cho chó mèo đều có sẵn và được phân phối tại cửa hàng thú cưng Famipet

>>> Xem thêm các sản phẩm lều, đệm cho chó mèo tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: