Lee&Webster - Dung Dịch Vệ Sinh Mắt Cho Mèo Lee&Webster 130ml

Thương hiệu: Lee&Webster  |  Tình trạng: Còn hàng
120.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 034 88 33 666

 Dung Dịch Vệ Sinh Mắt Cho Mèo Lee&Webster 130ml

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Xuất xứ: L'OCEAN, Hàn Quốc. Lee&Webster là thương hiệu mỹ phẩm vệ sinh cho mèo, trực thuộc Công ty mỹ phẩm L’OCEAN, Hàn Quốc. Thành phần hữu cơ của sản phẩm được chứng nhận bởi ECOCERT, theo quy định về quản lý chất lượng thuộc điều 2092/91 của Cộng đồng Châu Âu EEC. Trong suốt quá trình trồng trọt, các giống cây được kiểm tra, tư vấn kỹ thuật và được chứng nhận hữu cơ F-32600 khi thu hoạch.

- Thể tích: 130ml

- Đối tượng: Phù hợp với mọi chú mèo

- Thành phần: Chiết xuất trà xanh hữu cơ, chiết xuất cây mê điệt hữu cơ, chiết xuất lá sơn trà, dầu thầu dầu, củ nghệ, lá sơn trà, tía tô, bạch chỉ...

- Cách sử dụng: Có thể dùng tăm bông thấm vào dung dịch và lau nhẹ nhàng sạch các vết bẩn ở mắt nhưng cần cẩn thận nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương đôi mắt của mèo cưng.

TÁC DỤNG SẢN PHẨM

- Dung dịch vệ sinh mắt cho mèo Lee&Webster 130ml giúp loại bỏ những mảng ghèn khó chịu làm cho đôi mắt chú mèo của bạn sạch sẽ nhanh chóng.

- Không những thế dung dịch vệ sinh mắt cho mèo Lee&Wester LW407 còn giúp miễn dịch cho mắt và đem lại mùi hương thơm nhẹ nhàng tự nhiên làm cho thú cưng của bạn sảng khoái và thích thú.

- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát

- Lưu ý: Ngày sản xuất in trên bao bì sản phẩm theo thứ tự năm/tháng/ngày

>>> Xem thêm: các sản phẩm Y tế và Thuốc cho chó tại FamiPet

SIÊU THỊ THÚ CƯNG FAMIPET

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 034 88 33 666
popup

Số lượng:

Tổng tiền: