Khay Vệ Sinh Cho Mèo NIP PLUS 20 Màu Đỏ

Thương hiệu: Ferplast  |  Tình trạng: Hết hàng
296.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 034 88 33 666

Khay Vệ Sinh NIP PLUS 20 Màu Đỏ Cho Mèo

Kích thước: 55x40x18 cm

Mô tả sản phẩm

- Sản phẩm Khay Vệ Sinh Cho Mèo NIP PLUS 20 Màu Đỏ dành cho các chú mèo có kích thước lớn. Nó dành cho mèo trưởng thành có kích thước lớn

- Thiết kế nhựa cứng rất bền, lại dễ dàng vệ sinh. Sau khi thay cát, việc cọ rửa cũng dễ dàng hơn.

- Khay vệ sinh có thiết kế sâu lòng có thể chứa cát nhiều. Bạn sẽ không phải lo lắng cát bị rơi vãi ra nhà gây mất vệ sinh.

- Sản phẩm khay đựng cát cho mèo có kích thước vừa phải, nhỏ gọn, không tốn diện tích giá đình bạn. Sản phẩm có thiết kế đẹp, màu sắc hài hòa.

- Khay Vệ Sinh Cho Mèo NIP PLUS 20 Màu Đỏ có sẵn và được phân phối tại siêu thị thú cưng FamiPet

Giới thiệu về Ferplast

Ferplast có trụ sở tại Castelgomberto (tỉnh Vicenza - Ý). Nó được thành lập vào năm 1966 bởi Carlo Vaccari. Trong 50 năm, Ferplast đã tham gia nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm sáng tạo, an toàn với chất lượng cao nhằm đảm bảo cho sự chăm sóc thoải mái của vật nuôi. Công ty dành nhiều khoản đầu tư đáng kể cho nghiên cứu những công nghệ tiên tiến cho việc sản xuất.

Là một doanh nghiệp thương mại điển hình của vùng Đông Bắc nước Ý, ngày nay Ferplast sản xuất hơn 2000 loại sản phẩm, có khoảng 1.000 nhân viên, phân phối không dưới 80 quốc gia trên thế giới và có chi nhánh tại Ý, Pháp, Đức, Anh, Scandinavia, Ba Lan, Ukraina, Slovakia, Nga, Benelux và Brazil, có 3 nhà máy sản xuất ở Ý, Ukraina và Cộng hòa Slovak.

>>> Xem thêm các loại khay vệ sinh cho mèo

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 034 88 33 666
popup

Số lượng:

Tổng tiền: