Khay Vệ Sinh Cho Mèo

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
116.000₫
Kích thước:
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Huấn luyện mèo đi vệ sinh thực ra không khó. Điều bạn cần làm là hướng dẫn mèo đi vệ sinh đúng chỗ ngay từ khi mới về nhà. Chỉ cần kiên nhẫn một chút là các bé sẽ biết nơi đi vệ sinh. Ngoài ra, sử dụng Khay Vệ Sinh Cho Mèo cũng là cách hữu hiệu để giúp mèo đi vệ sinh thuận tiện hơn! 

Mô Tả Sản Phẩm Khay Vệ Sinh Cho Mèo

Khay Vệ Sinh Cho Mèo là sản phẩm dùng để giúp huấn luyện mèo đi vệ sinh đúng chó. Phù hợp với tất cả loại mèo và giống mèo. Với những bé mèo con thì hình thành thói quen đi vệ sinh đúng chỗ là rất quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn không phải vất vả dọn vệ sinh cho mèo về sau. Bên cạnh đó, sản phẩm Khay Vệ Sinh Cho Mèo có thiết kế thông minh, tiện lợi sẽ giúp ích cho bạn khi dọn vệ sinh cho mèo. 

Thiết Kế Sản Phẩm Khay Vệ Sinh Cho Mèo

Khay Vệ Sinh Cho Mèo làm bằng nhựa cứng cao cấp, bền chắc, an toàn cho thú cưng. Xung quanh có viền bao giống như một nhà vệ sinh thu nhỏ cho mèo nhà bạn. Các chất liệu nhựa được sử dụng đều an toàn, dễ dàng chùi rửa. Đảm bảo không để lại những vết bẩn. 

Khay Vệ Sinh Cho Mèo thiết kế độ sâu vừa phải, có thể đổ cát vệ sinh vào. Khay có thể tháo rời để vệ sinh, cọ rửa. Sử dụng chất liệu nhựa an toàn cho thú cưng 

Với 2 màu là xanh là cây và hồng, bạn có thể có những lựa chọn cho chú mèo nhà mình.

Khay Vệ Sinh Cho Mèo

Ưu Điểm Của Khay Vệ Sinh Cho Mèo

+ Được thiết kế dành riêng cho mèo đi vệ sinh, nên hộp đi vệ sinh cho mèo mình nhập về có kiểu dáng bắt mắt, chất lượng nhựa bền, đẹp , lỳ, đến người nhìn còn khoái chưa tính đến mèo

+ Khay có chiều cao lý tưởng, cho phép con mèo của bạn nhảy vào, nhảy ra thoải mái mà không có phân dính quanh nhà.

+ Mèo yêu của bạn có đầy đủ phòng để làm việc của nó và nhà bạn thì luôn sạch sẽ và hợp vệ sinh

+ Phần trên của Khay Vệ Sinh Cho Mèo là lớp lưới nhựa để chó dẫm lên đi vệ sinh mà không bị bẩn chân. Ở dưới là khay chứa, bạn có thể lót tã, giấy báo hoặc phủ cát vệ sinh lên. 

+ Khay đựng cát vệ sinh có 2 size lớn nhỏ, phù hợp với từng kích thước mèo khác nhau:

_ Size nhỏ: Dành cho mèo <3kg

_ Size lớn: Dành cho mèo lớn trên 3kg

Ngoài ra khay đựng cát cho mèo còn có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn: Màu hồng, màu xanh lá phù hợp với cá tính từng bạn mèo

Hướng Dẫn Sử Dụng

Có thể sử dụng bình xịt vệ sinh hoặc có ít mùi nước tiểu của mèo trên Khay Vệ Sinh Cho Mèo. Bắt đầu huấn luyện ngay khi mèo của bạn vừa về nhà mới. Cần cố định thời gian cho mèo uống nước, cụ thể là 3 lần uống/ngày ngay sau khi vừa ăn xong.

Tiếp đến nắm vững thói quen vệ sinh của bé. Việc còn lại là đưa nó vào nhà vệ sinh và đặt khay, hoặc đặt khay ngay cạnh chuồng của nó.

>> Xem thêm khay vệ sinh cho mèo tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: