Joyce & Dolls Bloom Sexy - Sữa Tắm Cho Chó Mèo Hương Hoa Bưởi

Thương hiệu: Joyce & Dolls  |  Tình trạng: Còn hàng
230.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 034 88 33 666

Sữa tắm cho chó mèo Joyce & Dolls Bloom Sexy Hương Hoa Bưởi

Nếu bạn đã từng trồng bưởi, hẳn bạn cũng thích mùi hương hoa của nhà họ cam này. Hương hoa bưởi không xuất chúng nhưng lại dễ chịu. Nó sẽ khiến bạn cảm thấy thư thái hơn. Và thật tuyệt nếu bạn dùng nó để tắm cho cún cưng của bạn - cục bông ngày nào bạn cũng ôm ấp. Sản phẩm sữa tắm này sẽ giúp bạn điều đó.

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm Joyce & Dolls Bloom Sexy - Sữa Tắm Cho Chó Mèo Hương Hoa Bưởi với tinh dầu chiết xuất từ hoa bưởi. Nó giúp chúng khử mùi hôi của chó mèo một cách hiệu quả nhất. Nó giúp bạn ổn định tinh thần và chú chó của bạn có lẽ cũng dễ thích ứng hơn. Sử dụng sản phẩm này, không chỉ có thể khử mùi hôi cơ thể thú cưng hiệu quả, còn rất thơm, khiến bạn yêu không dời tay.

Tinh dầu hoa bưởi 100% giúp cải thiện da khô, khôi phục sự đàn hồi của da, khiến nó luôn có da khỏe mạnh đủ độ đàn hồi. Mùi thơm dễ chịu, giải tỏa căng thẳng cho bạn và thú cưng.

Cách sử dụng sữa tắm cho chó mèo

Do dòng sữa tắm Joyce & Dolls đậm đặc và lưu hương nên để hiệu quả bạn nên pha thêm 6-8 phần nước sạch. Xịt trực tiếp sữa tắm sau khi được pha loãng lên lông chó đã được làm ướt, nhẹ nhàng xoa đều. Xoa một lúc cho sạch và  tinh chất hương thơm thấm đều. Sau đó dùng nước sạch rửa sạch đến khi không có bọt.

Lưu ý:  Thời gian tráng nước không quá lâu, tránh rửa trôi thành phần chăm sóc da của chó

Ưu điểm sản phẩm Joyce & Dolls Bloom Sexy - Sữa Tắm Cho Chó Mèo Hương Hoa Bưởi: Độ nhớt thấp, dễ xoa, Dễ tạo bọt.

Cơ chế khử mùi cả sữa tắm cho chó mèo Joyce & Dolls Bloom Sexy

Tinh chất hương hoa bưởi rất đặc biệt và lưu lại cũng khá lâu. Sản phẩm sữa tắm với chiết xuất tinh túy giúp thú cưng của bạn thơm lâu hơn. Kể cả khi tắm và sau tắm vài ngày bạn vẫn thấy nó rất hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi nó rất an toàn, dịu nhẹ!!

>>> Xem thêm: Các sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho chó khác

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 034 88 33 666
popup

Số lượng:

Tổng tiền: