Đồ Chơi Xương Dấu Chân Nhiều Màu Cho Chó

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
27.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Bạn đang đau đầu khi cún cưng của bạn hay cắn vật dụng trong nhà. Bạn đang cần tìm đồ chơi chó bé cún bé miu của mình vừa an toàn,không gây hại tới sức khỏe vừa phải đẹp nữa? Đồ Chơi Xương Dấu Chân Nhiều Màu Cho Chó sẽ là một sản phẩm tốt nhất cho thú cưng của bạn.

Mô Tả Sản Phẩm Đồ Chơi Xương Dấu Chân Nhiều Màu Cho Chó

– Đồ Chơi Xương Dấu Chân Nhiều Màu Cho Chó được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, không chứa chất độc hại, giúp thú cưng làm sạch răng, tạo sự vận động khỏe mạnh và nhanh nhẹn.

– Sản phẩm Đồ Chơi Tạ Banh Cho Chó Mèo Mon Ami được làm từ những chất liệu an toàn và phù hợp với thú cưng. Đảm bảo chó mèo có thể chơi nhiều giờ liền mà không ảnh hưởng tới sức khoẻ.

– Với kiểu dáng cái xương hấp dẫn có hình chân chó ngộ nghĩnh, đáng yêu cùng nhiều màu sắc bắt mắt. Sản phẩm sẽ tạo niềm vui cho những chú cún cưng của bạn. Ngoài ra, sản phẩm còn rất tốt cho răng, nướu khi chơi.

Đồ Chơi Xương Dấu Chân Nhiều Màu Cho Chó

– Đây là món đồ chơi an toàn, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho chó cưng. Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của Mỹ và châu Âu, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

– Ngoài ra, Đồ Chơi Tạ Banh Cho Chó Mèo Mon Ami còn giúp làm sạch răng cho chó mèo. Tăng cường chức năng của hàm và có bộ răng chắc khoẻ hơn. 

– Đây cũng là món đồ chơi để huấn luyện thú cưng hoặc đơn giản là chơi đùa với các bé. Trò ném bóng đối với chó thì quả là quá hấp dẫn các bé rồi! 

– Sản phẩm Đồ Chơi Tạ Banh Cho Chó Mèo Mon Ami có sẵn và được phân phối tại siêu thị thú cưng FamiPet.

– Hãy đến ngay siêu thị thú cưng FamiPet để sắm những đồ chơi xinh xắn cho cún yêu của bạn!!

>> Xem thêm các sản phẩm đồ chơi cho chó mèo tại FamiPet.vn 

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: