Đồ Chơi Xí Ngầu AFP ACTIVE DOG

Thương hiệu: AFP  |  Tình trạng: Còn hàng
234.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Đồ Chơi Xí Ngầu AFP ACTIVE DOG kết hợp giữa chất liệu cao su và bọt biển được thiết kế hình dáng hạt xí ngầu và có thể phát ra âm thanh. Chó sẽ cố đuổi theo cắn món đồ và cho rằng đó là con mồi.

Thông Tin Sản Phẩm Đồ Chơi Xí Ngầu AFP ACTIVE DOG

- Chất liệu: nhựa cao su và bọt biển

- Hình Dáng: Hạt xí ngầu

- Kích Thước: Size M

Tác Dụng Của Đồ Chơi Xí Ngầu AFP ACTIVE DOG

Đồ Chơi Xí Ngầu AFP ACTIVE DOG là một sản phẩm được cún cưng rất ưa chuộng. Đây không chỉ là món đồ chơi yêu thích mà còn giúp chủ nhân và cún cưng thêm gần gũi khi chơi đùa.

Bên cạnh đó Đồ Chơi Xí Ngầu AFP ACTIVE DOG còn giúp hỗ trợ huấn luyện chó rất hiệu quả.

Đồ Chơi Xí Ngầu AFP ACTIVE DOG

Giới Thiệu Về AFP

- Được thành lập từ năm 1997, với 20 năm kinh nghiệm, mục tiêu của AFP và Pawise là cung cấp các sản phẩm dành cho thú cưng với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất với 95% sản phẩm đã được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và Châu Mỹ.

- AFP và Pawise luôn cố gắng hết sức để thiết kế những sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu của vật nuôi cũng như phù hợp với phong cách của chủ nhân.

- Với các nhà thiết kế đầy tính sáng tạo giàu kinh nghiệm, nhân viên chuyên nghiệp và đội ngũ quản lý có năng lực, AFP và Pawise đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng, mong muốn mang đến những sản phẩm an toàn, đáng tin cậy cùng dịch vụ hiệu quả.

>>> Xem thêm: Đồ chơi cho chó tại FamiPet

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: