Đồ Chơi Vải Bố Cho Thú Cưng

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
30.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Sở thích mài răng, cắn đồ vật của chó mèo thì không thể tránh khỏi. Nhưng để cứu đồ dùng trong nhà của bạn khỏi hàm răng của "boss" thì bạn có thể mua cho các bé những món đồ chơi. Đồ chơi cho thú cưng sẽ giúp chó mèo thoả mãn thói quen của mình. Và 1 trong những sản phẩm phù hợp đó chính là Đồ Chơi Vải Bố Cho Thú Cưng! 

Mô Tả Sản Phẩm Đồ Chơi Vải Bố Cho Thú Cưng

Đồ Chơi Vải Bố Cho Thú Cưng chính là sản phẩm sẽ giúp thoả mãn thói quen gặm, cắn của thú cưng. Các bé chó mèo thích gặm đồ đạc trong nhà sẽ rất thích thú với món đồ chơi này. Sản phẩm được làm từ những chất liệu an toàn vì thế sẽ không ảnh hưởng tới chó mèo. Đặc biệt, với hình thù những chú mèo đáng yêu, đây chắc chắn sẽ là món đồ chơi ưa thích của "boss".

Sản phẩm Đồ Chơi Vải Bố Cho Thú Cưng có sẵn và được bán với giá tốt nhất tại siêu thị cho thú cưng FamiPet.

Thiết Kế Đồ Chơi Vải Bố Cho Thú Cưng

Được làm từ vải bố và được nhồi bông thiên nhiên, đảm bảo Đồ Chơi Vải Bố Cho Thú Cưng không gây hại cho chó mèo. Các bé có thể gặm cả ngày mà không bị ảnh hưởng tới sức khoẻ. Với kích thước nhỏ gọn 12,6 x 5,3cm, bạn có thể mang món đồ chơi này đi khắp nơi cho "boss". 

Đồ Chơi Vải Bố Cho Thú Cưng được may rất gọn gàng, các đường chỉ đều ẩn vào trong. Điều này sẽ tạo kết cấu chắc chắn hơn, chó mèo khó có thể cắn rách được. Ngoài ra, tạo hình sản phẩm hình những chú mèo đáng yêu sẽ rất thu hút "boss"!

Đồ Chơi Vải Bố Cho Thú Cưng

Ưu Điểm Của Đồ Chơi Vải Bố Cho Thú Cưng

- Đồ Chơi Vải Bố Cho Thú Cưng làm từ vải bố có độ bền cao nên vật nuôi rất khó cắn đứt. Đồng thời vẫn đảm bảo sở thích nhai gặm của "boss", giúp chúng không cắn phá đồ đạc trong nhà bạn. Sản phẩm được làm từ chất liệu đảm bào an toàn, không ảnh hưởng tới thú cưng.

- Tạo hình mèo rất xinh xắn, đáng yêu. Có rất nhiều màu sắc bắt mắt, hấp dẫn các bạn thú cưng. 

- Món đồ chơi này sẽ giúp thú cưng không còn cắn đồ đạc trong nhà nữa. 

- Đây cũng có thể coi như là đồ huấn luyện chó. Chỉ việc ném ra xa là chó đã rất hứng thú chạy ngay để bắt lấy rồi. 

- Đặc biệt, Đồ Chơi Vải Bố Cho Thú Cưng  còn giúp làm sạch răng cho chó mèo. Khi gặm đồ chơi, các sợi vải có khả năng làm sạch răng miệng của chúng. Giúp loại bỏ các mảng bám trên răng. 

>> Xem thêm các sản phẩm đồ chơi cho thú cưng tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: