Đồ Chơi Trái Banh Cho Chó Mèo Mon Ami

Thương hiệu: Mon Ami  |  Tình trạng: Hết hàng
21.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Bạn đang đau đầu khi cún cưng của bạn hay cắn vật dụng trong nhà. Bạn đang cần tìm đồ chơi chó bé cún bé miu của mình vừa an toàn,không gây hại tới sức khỏe vừa phải đẹp nữa? Đồ Chơi Trái Banh Cho Chó Mèo Mon Ami sẽ là một sản phẩm tốt nhất cho bạn. 

Mô Tả Sản Phẩm Đồ Chơi Trái Banh Cho Chó Mèo Mon Ami

+ Đồ Chơi Trái Banh Cho Chó Mèo Mon Ami làm từ chất liệu cao su an toàn, màu sắc thu hút. Giúp thú cưng hăng say chơi với quả bóng, tạo sự vận động khỏe mạnh và nhanh nhẹn.

+ Sản phẩm Đồ Chơi Tạ Banh Cho Chó Mèo Mon Ami được làm từ những chất liệu an toàn và phù hợp với thú cưng. Đảm bảo chó mèo có thể chơi nhiều giờ liền mà không ảnh hưởng tới sức khoẻ.

+ Sản phẩm Đồ Chơi Trái Banh Cho Chó Mèo Mon Ami có thiết kế các gai nổi tạo sự ma sát giúp thú cưng dễ vờn nghịch mà ko sợ trơn tuột mất.

+ Kiểu dáng và màu sắc đẹp, hấp dẫn thú cưng nhà bạn, chất liệu bền, chắc chắn.

+ Đây là món đồ chơi an toàn, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho chó cưng. Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của Mỹ và châu Âu, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

+ Ngoài ra, Đồ Chơi Tạ Banh Cho Chó Mèo Mon Ami còn giúp làm sạch răng cho chó mèo. Tăng cường chức năng của hàm và có bộ răng chắc khoẻ hơn. 

+ Đây cũng là món đồ chơi để huấn luyện thú cưng hoặc đơn giản là chơi đùa với các bé. Trò ném bóng đối với chó thì quả là quá hấp dẫn các bé rồi! 

+ Sản phẩm Đồ Chơi Tạ Banh Cho Chó Mèo Mon Ami có sẵn và được phân phối tại siêu thị thú cưng FamiPet.

Đồ Chơi Trái Banh Cho Chó Mèo Mon Ami

Giới Thiệu Về Mon Ami

Cityzoo có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, công ty có vốn đầu tư của Pháp. Với niềm đam mê thú cưng, Cityzoo đã tìm hiểu và cho ra đời dòng sản phẩm mang tên Mon Ami. Nó đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giải trí, chăm sóc cho vật nuôi của bạn.

Cityzoo thành công và trở thành công ty dẫn đầu trong trong lĩnh vực phụ kiện chăm sóc vật nuôi tại thị trường Việt Nam. Do lợi thế có nhà máy sản xuất đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước châu Âu. Kho chứa hàng nhập khẩu rộng trên 15.000 m2 tại Củ Chi – TPHCM.

Chất lượng luôn là quan tâm hàng đầu mà Mon Ami mong muốn mang đến cho khách hàng. Chính vì vậy tất cả những sản phẩm của Mon Ami đều phải trải qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt nhất trước khi sản xuất ra thị trường trong và ngoài nước.

Mang sứ mệnh chăm sóc thú cưng, Cityzoo nói chung và Mon Ami nói riêng mong muốn được tạo ra những điều tốt đẹp nhất cũng như đạt được sự hài lòng cho bạn và vật cưng.

>>> Xem thêm các loại đồ chơi cho chó khác tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: