Đồ Chơi Lốp Xe Squeaky Cho Thú Cưng

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
20.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Các sản phẩm đồ chơi chút chít luôn thu hút các bạn chó mèo. Đặc biệt hơn, với hình dáng đồ chơi còn ngộ nghĩnh, hấp dẫn thì các "boss" không thể bỏ qua! 1 trong những sản phẩm chắc chắn sẽ khiến thú cưng ưa thích đó chính là Đồ Chơi Lốp Xe Squeaky Cho Thú Cưng. Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này ngay sau đây! 

Mô Tả Sản Phẩm Đồ Chơi Lốp Xe Squeaky Cho Thú Cưng

- Đồ Chơi Lốp Xe Squeaky Cho Thú Cưng là đồ chơi không thể thiếu cho thú cưng của bạn. Món đồ chơi này sẽ giúp các bạn thú cưng không còn cắn xé đồ vật trong nhà nữa. Thậm chí còn giúp chúng vận động linh hoạt hơn. 

- Mỗi lần thú ngậm, cắn đồ chơi là sẽ phát ra tiếng kêu chút chít nghe rất vui tai.

- Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn cho thú cưng. Thiết kế hình bánh xe bắt mắt, kích thích thú cưng gặm cắn. 

- Đồ Chơi Lốp Xe Squeaky Cho Thú Cưng có sẵn và được bán với giá tốt nhất tại siêu thị cho thú cưng FamiPet.

Chất Liệu Sản Phẩm 

Đồ Chơi Lốp Xe Squeaky Cho Thú Cưng được làm từ nhựa PVC an toàn. Đây là chất liệu nhựa rất bền chắc, có khả năng kháng nước cao. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể cho chó mèo cắn cả ngày mà không sợ bị hỏng! 

Đặc biệt, với chất liệu nhựa PVC hoàn toàn phù hợp với thú cưng. Đảm bảo sản phẩm rất an toàn cho chó mèo. Có thể gặm nhiều lần mà vẫn không ảnh hưởng tới sức khoẻ! 

Đồ Chơi Lốp Xe Squeaky Cho Thú Cưng

Thiết Kế & Ưu Điểm Của Đồ Chơi Lốp Xe Squeaky Cho Thú Cưng

- Sản phẩm được sản xuất từ 100% nhựa thiên nhiên, có độ bền cao, độ đàn hồi dẻo dai giúp các bé tha hồ chơi đùa.

- Đồ Chơi Lốp Xe Squeaky Cho Thú Cưng có gắn chút chít ở trong để mỗi khi chó mèo gặm, cắn sẽ tạo ra những tiếng kêu vui tai. 

- Bề mặt có độ ma sát, có những đường gân nổi tránh trơn trượt. Không những an toàn mà còn rất ngộ nghĩnh cho các bạn thú cưng. 

- Ngoài ra, Đồ Chơi Lốp Xe Squeaky Cho Thú Cưng còn giúp làm sạch răng cho chó mèo, tăng cường chức năng của hàm và có bộ răng chắc khoẻ hơn. 

- Đây cũng là món đồ chơi để huấn luyện thú cưng hoặc đơn giản là chơi đùa với các bé. Trò ném đồ đối với chó thì quả là quá hấp dẫn các bé rồi! 

>>> Xem thêm: Các sản phẩm đồ chơi cho chó mèo tại FamiPet.Vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: