Đồ Chơi Gậy Đính Cục Bông Cho Thú Cưng

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
20.000₫
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Đồ Chơi Gậy Đính Cục Bông Cho Thú Cưng đính cục bông tròn kích thích những chú chó mèo đùa nghịch. Sản phẩm với lông vũ nhẹ nhàng, nhiều màu sắc, kích thích thính giác thú cưng. Cùng FamiPet tìm hiểu thêm về sản phẩm này ngay sau đây!

Mô Tả Sản Phẩm Đồ Chơi Gậy Đính Cục Bông Cho Thú Cưng

Các bạn thú cưng sẽ rất phấn khích mỗi khi được chơi với món đồ này. Đồ Chơi Gậy Đính Cục Bông Cho Thú Cưng chắc chắn sẽ kích thích được khả năng vờn bắt cũng như vận động của chó mèo. Sản phẩm được làm từ những chất liệu an toàn, tự nhiên, đảm bảo thân thiện với thú cưng.

Đồ Chơi Gậy Đính Cục Bông Cho Thú Cưng có sẵn và được bán với giá tốt nhất tại siêu thị cho thú cưng FamiPet.

Chất Liệu Đồ Chơi 

Sản phẩm có 2 phần gồm cây gậy và phần bóng ở trên. Cây gậy được làm từ nhựa cứng, có độ bền cao, cứng cáp. Quả bóng đính ở trên có chất liệu bông tự nhiên, đảm bảo an toàn cho thú cưng. Trên cùng là lông vũ gắn chặt với quả bóng.

Đồ Chơi Gậy Đính Cục Bông Cho Thú Cưng sử dụng những chất liệu rất đơn giản nhưng chất lượng thì cực tốt. Các chất liệu này đều được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo phù hợp cho chó mèo sử dụng.

Đồ Chơi Gậy Đính Cục Bông Cho Thú Cưng

Thiết Kế Đồ Chơi Gậy Đính Cục Bông Cho Thú Cưng

Đồ Chơi Gậy Đính Cục Bông Cho Thú Cưng được chia làm 2 phần: Phần cán và bóng.

- Phần cán được làm từ nhựa tự nhiên, đảm bảo không gây hại cho mèo khi các bé ngậm vào. Cán cũng được gia công cẩn thận sao cho mượt nhất cho người sử dụng.

- Phần bóng sản xuất từ bông mềm mại, khiến mèo thích thú chơi đùa. Trên cùng là lông vũ gắn với quả bóng. Đảm bảo sản phẩm này sẽ khiến chó mèo vờn bắt thích thú. 

Ưu Điểm Của Đồ Chơi Gậy Đính Cục Bông Cho Thú Cưng

Chó mèo vốn thích vồ những đồ vật đang đung đưa ở trên cao. Vì vậy, Đồ Chơi Gậy Đính Cục Bông Cho Thú Cưng sẽ là món đồ đáp ứng được sở thích của "boss".

Đồ Chơi Gậy Đính Cục Bông Cho Thú Cưng là sản phẩm kích thích chó mèo vờn bắt. Tăng khả năng vận động, di chuyển. Đồng thời, sự nhạy bén, nhanh nhẹn cũng được tăng cường.

Với những bạn thú cưng lười vận động thì Đồ Chơi Gậy Đính Cục Bông Cho Thú Cưng chính là giải pháp hữu hiệu giúp các bé vận động. 

>>Xem thêm: Các sản phẩm đồ chơi cho mèo tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: