Đồ Chơi Gấu Cuộn Dây Thừng Cho Chó Mèo

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
45.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Bạn đã từng rất bực bội khi thú cưng chơi đùa làm hỏng đồ đạc trong nhà?? Bạn từng rất muốn đánh chúng nhưng lại không đành xuống tay?? Sản phẩm Đồ Chơi Gấu Cuộn Dây Thừng Cho Chó Mèo sẽ giải quyết vấn đề này. Hãy cùng FamiPet tìm hiểu thêm về sản phẩm ngay sau đây! 

Mô Tả Sản Phẩm Đồ Chơi Gấu Cuộn Dây Thừng Cho Chó Mèo

Đồ Chơi Gấu Cuộn Dây Thừng Cho Chó Mèo chính là món đồ chơi giúp thư cưng không còn ngứa răng cắn đồ vật trong nhà nữa! Sản phảm là "vị cứu tinh" cho đồ đạc trong nhà khỏi sự "tấn công" từ cún cưng! Được làm từ những chất liệu cực kỳ thân thiện và đảm bảo an toàn, Đồ Chơi Gấu Cuộn Dây Thừng Cho Chó Mèo chắc chắn sẽ là món đồ chơi yêu thích của "boss". 

Sản phẩm có sẵn và được bán với giá tốt nhất tại siêu thị cho thú cưng FamiPet

Chất Liệu Đồ Chơi Gấu Cuộn Dây Thừng Cho Chó Mèo

Đồ Chơi Gấu Cuộn Dây Thừng Cho Chó Mèo được làm từ vải len bện thành dây thừng mềm, xoắn thành hình gấu ngộ nghĩnh. Các sợi len đã được gia công hết sức tỉ mỉ, không bị xù lông. Đảm bảo "boss" có thể gặm cả ngày mà không bị vướng lông ở cổ. 

Đồ Chơi Gấu Cuộn Dây Thừng Cho Chó Mèo

Thiết Kế Sản Phẩm 

Những chú thú cưng thì luôn thích cắn và gặm đồ đạc rồi. Chính sản phẩm Đồ Chơi Gấu Cuộn Dây Thừng Cho Chó Mèo này lại càng thu hút các bé. Sản phẩm được thiết kế hết sức tinh xảo. Những sợi len được đan chắc chắn tạo hình chú gấu rất bắt mắt chó mèo. Với hình dáng đáng yêu thế này, chắc chắn các "boss" sẽ chơi đùa với món đồ chơi này cả ngày!

Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn mang theo khắp nơi cho thú cưng. Chiều dài 15cm và chiều rộng 11cm rất xinh xắn, đảm bảo tiện dụng, phù hợp với mọi loại thú cưng. Từ những chú thú cưng nhỏ đến các bạn thú lớn. 

Ưu Điểm & Công Dụng Của Đồ Chơi Gấu Cuộn Dây Thừng Cho Chó Mèo

- Đồ Chơi Gấu Cuộn Dây Thừng Cho Chó Mèo làm từ dây thừng cotton, tết chặt lại nên vật nuôi rất khó cắn đứt. Đồng thời vẫn đảm bảo sở thích nhai gặm của "boss", giúp chúng không cắn phá đồ đạc trong nhà bạn. Sản phẩm được làm từ chất liệu đảm bào an toàn, không ảnh hưởng tới thú cưng.

- Tạo hình chú gấu xinh xắn, đáng yêu. Màu sắc được kết hợp hài hoà, bắt mắt, hấp dẫn các bạn thú cưng. 

- Món đồ chơi này sẽ giúp thú cưng không còn cắn đồ đạc trong nhà nữa. 

- Đây cũng có thể coi như là đồ huấn luyện chó. Chỉ việc ném ra xa là chó đã rất hứng thú chạy ngay để bắt lấy rồi. 

- Đặc biệt, Đồ Chơi Gấu Cuộn Dây Thừng Cho Chó Mèo còn giúp làm sạch răng cho chó mèo. Khi gặm đồ chơi, các sợi vải có khả năng làm sạch răng miệng của chúng. Giúp loại bỏ các mảng bám trên răng. 

>> Xem thêm các sản phẩm đồ chơi cho thú cưng tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: