Đồ Chơi Con Rối Âm Thanh Cho Thú Cưng

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
45.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Các món đồ chơi có hình thù ngộ nghĩnh luôn thu hút các chú chó mèo. Đặc biệt hơn, những loại đồ chơi phát ra tiếng kêu chút chít còn hấp dẫn chúng hơn. Hiện nay, các loại đồ chơi chút chít cho thú cưng đã có rất nhiều trên thị trường. Không chỉ là món đồ chơi mà nó còn giúp các "boss" không cắn xé đồ đạc trong nhà nữa. Vì thế, mua đồ cơi cho thú cưng là hết sức cần thiết! 1 trong những sản phẩm được nhiều "sen" lựa chọn chính là Đồ Chơi Con Rối Âm Thanh Cho Thú Cưng

Thông Tin Sản Phẩm Đồ Chơi Con Rối Âm Thanh Cho Thú Cưng

Đồ Chơi Con Rối Âm Thanh Cho Thú Cưng là đồ chơi không thể thiếu cho thú cưng của bạn. Món đồ chơi này sẽ giúp các bạn thú cưng không còn cắn xé đồ vật trong nhà nữa. Thậm chí còn giúp chúng vận động linh hoạt hơn. Sản phẩm được làm từ những chất liệu an toàn với thú cưng. Đảm bảo không ảnh hưởng tới sức khoẻ của các bé. 

Sản phẩm có sẵn và được bán với giá tốt nhất tại siêu thị cho thú cưng FamiPet.

Đồ Chơi Con Rối Âm Thanh Cho Thú Cưng

Chất Liệu Của Đồ Chơi Con Rối Âm Thanh Cho Thú Cưng

Đồ Chơi Con Rối Âm Thanh Cho Thú Cưng là món đồ chơi rất thân thiện và an toàn với thú cưng. Sản phẩm được làm từ vải mềm, bền đẹp. Các sợi vải được bện rất chắc chắn, đảm bảo không bị xù lông. Ở trong nhồi bông và còi chút chít. Chất liệu mềm mại nhưng lại rất chắc chắn. Chó mèo có thể cắn thoải mái mà không bị sứt chỉ, xù bông. 

Các chất liệu đã được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho thú cưng. Chính vì vậy, bạn không cần lo lắng về chất lượng của Đồ Chơi Con Rối Âm Thanh Cho Thú Cưng.

Thiết Kế Đồ Chơi Con Rối Âm Thanh Cho Thú Cưng

Sản phẩm có kích thước rất nhỏ gọn, tiện lợi. Bạn có thể mang theo cho "boss" khi ra ngoài chơi. Với hình con rối rất đáng yêu, đảm bảo chó mèo sẽ bị hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên! Đặc biệt hơn, Đồ Chơi Con Rối Âm Thanh Cho Thú Cưng còn tạo ra tiếng chít chít rất vui tai mỗi khi bóp vào sản phẩm. Đến đây thì chắc chắn là các bạn chó mèo đều thích rồi! 

Đồ Chơi Con Rối Âm Thanh Cho Thú Cưng

Ưu Điểm Của Đồ Chơi Con Rối Âm Thanh Cho Thú Cưng

- Màu sắc tươi sáng, bắt mắt, hình con rối cực ngộ nghĩnh, đáng yêu kích thích thị giác của chó mèo

- Có nhiều mẫu mã, màu sắc để chủ nhân chọn cho thú cưng nhà mình. 

- Đồ chơi có gắn chút chít ở trong để mỗi khi chó mèo gặm, cắn sẽ tạo ra những tiếng kêu vui tai. 

- Đồ Chơi Con Rối Âm Thanh Cho Thú Cưng làm từ những chất liệu đảm bảo an toàn cho chó mèo. Không ảnh hưởng tới sức khoẻ của các bé khi gặm, cắn sản phẩm. 

- Ngoài ra, Đồ Chơi Con Rối Âm Thanh Cho Thú Cưng còn giúp làm sạch răng cho chó mèo. Tăng cường chức năng của hàm và có bộ răng chắc khoẻ hơn. 

- Đây cũng là món đồ chơi để huấn luyện thú cưng hoặc đơn giản là chơi đùa với các bé.

>> Xem thêm các sản phẩm đồ chơi cho thú cưng tại FamiPet.vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: