Đồ Chơi Chuột Nhắt Squeaky Cho Mèo

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
15.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0865056669

Mèo vốn là loài đã rất thích bắt chuột. Nhưng khi mà nhà bạn không có chuột cho mèo bắt nữa thì sao? Đây chính là lúc để sắm ngay cho "boss" nhà mình 1 sản phẩm đồ chơi rồi! Các loại đồ chơi cho mèo hiện nay đều rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Và 1 trong số những sản phẩm được nhiều "sen" mua cho mèo nhà mình chính là Đồ Chơi Chuột Nhắt Squeaky Cho Mèo. 

Mô Tả Sản Phẩm Đồ Chơi Chuột Nhắt Squeaky Cho Mèo

- Đồ Chơi Chuột Nhắt Squeaky Cho Mèo là đồ chơi không thể thiếu cho chú mèo của bạn. Món đồ chơi này sẽ giúp các bạn mèo không còn cắn xé đồ vật trong nhà nữa. Thậm chí còn giúp chúng vận động linh hoạt hơn. 

- Mỗi lần mèo ngậm, cắn đồ chơi là sẽ phát ra tiếng kêu chút chít nghe rất vui tai.

- Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn cho thú cưng. Thiết kế hình những chú chuột đặc biệt phù hợp với mèo.

- Đồ Chơi Chuột Nhắt Squeaky Cho Mèo có sẵn và được bán với giá tốt nhất tại siêu thị cho thú cưng FamiPet.

Chất Liệu Của Đồ Chơi Chuột Nhắt Squeaky Cho Mèo

Đồ Chơi Chuột Nhắt Squeaky Cho Mèo được làm từ vải bông và nhung tự nhiên, mềm, bền đẹp, chất lượng cao, không bị xù lông. Chất liệu mềm mại nhưng lại rất chắc chắn. Mèo có thể cắn thoải mái mà không bị sứt chỉ, xù bông. 

Đặc biệt, các chất liệu được sử dụng đều đã được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo sản phẩm rất an toàn cho mèo. Có thể gặm nhiều lần mà vẫn không ảnh hưởng tới sức khoẻ! 

Đồ Chơi Chuột Nhắt Squeaky Cho Mèo

Thiết Kế Sản Phẩm 

Sản phẩm có kích thước 6x3x2.5 cm rất nhỏ gọn, tiện lợi. Bạn có thể mang theo cho "boss" khi ra ngoài chơi. Với hình chuột nhắt đảm bảo mèo sẽ bị hấp dẫn từ cái nhìn đầu tiên! Đặc biệt hơn, Đồ Chơi Chuột Nhắt Squeaky Cho Mèo còn tạo ra tiếng chít chít rất vui tai mỗi khi bóp vào sản phẩm. Đến đây thì chắc chắn là các bạn chó mèo đều thích rồi! 

Công Dụng Của Đồ Chơi Chuột Nhắt Squeaky Cho Mèo

- Đồ Chơi Chuột Nhắt Squeaky Cho Mèo có gắn chút chít ở trong để mỗi khi chó mèo gặm, cắn sẽ tạo ra những tiếng kêu vui tai.

- Đây là sản phẩm rát phù hợp để kích thích vận động cho mèo. Mèo vốn đã thích bắt chuột rồi phải không nào! Và với món đồ chơi này, đảm bảo chú mèo của bạn sẽ không thể từ chối! 

- Có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng để chủ nhân tha hồ lựa chọn cho chú mèo của mình! 

- Ngoài ra, sản phẩm còn giúp làm sạch răng cho chó mèo, tăng cường chức năng của hàm và có bộ răng chắc khoẻ hơn. 

- Đồ Chơi Chuột Nhắt Squeaky Cho Mèo làm từ những chất liệu đảm bảo an toàn cho chó mèo. Không ảnh hưởng tới sức khoẻ của các bé khi gặm, cắn sản phẩm. 

- Đây cũng là món đồ chơi để huấn luyện thú cưng hoặc đơn giản là chơi đùa với các bé. Trò ném đồ đối với chó thì quả là quá hấp dẫn các bé rồi! 

>>> Xem thêm: Các sản phẩm đồ chơi cho mèo tại FamiPet.Vn

Sản phẩm này không có video mẫu
Hotline: 0865056669
popup

Số lượng:

Tổng tiền: